Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cảnh sát thông báo không xét nghiệm tử thi đối với Goo Hara

Cơ quan điều tra đã đủ căn cứ để xác nhận về nguyên nhân cái chết của nữ thần tượng mà không cần tiến hành khám nghiệm tử thi.

Ngày 25/11, một nguồn tin từ Sở cảnh sát Gangnam cho biết việc xét nhiệm tử thi trên cơ thể nghệ sĩ quá cố Goo Hara sẽ không được tiến hành. 

Dựa vào lời khai từ gia đình, kết hợp với việc khám xét hiện trường, cơ quan chức năng nhận thấy căn nhà không có dấu hiệu của việc bị đột nhập, tấn công từ bên ngoài. Do đó, cảnh sát quyết định không xét nghiệm tử thi. Nạn nhân Goo Hara là người có tiền sử mắc bệnh trầm cảm nặng, một số lời ghi chú của cô đã được các nhân viên điều tra tìm thấy tại hiện trường. Vì vậy, nguyên nhân cái chết của nữ thần tượng được xác định là tự sát.  

Trở lại vào ngày 24/11, một người giúp việc đã phát hiện thi thể Goo Hara tại nhà riêng trong tình trạng đã tắt thở. Nữ thần tượng 28 tuổi vừa hoàn thành xong tour diễn solo tại Nhật và vẫn còn rất nhiều dự định trong tương lai. Song, cô đã quyết định dừng chân ở độ tuổi 28 vì không thể chiến thắng được căn bệnh trầm cảm. 

Ngày hôm qua (25/11), tang lễ của Goo Hara đã diễn ra lặng lẽ tại nhà tang lễ Bệnh viện Đại học Yonsei, Seoul. Đông đảo gười thân, bạn bè và fan đã đến tiễn đưa cựu thành viên KARA về nơi an nghỉ cuối cùng.

Một lần nữa, xin chia buồn với gia quyến và người hâm mộ của Goo Hara!