Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cảnh sát thẩm vấn 2 thành viên TRCNG về lùm xùm với TS Entertainment

Vì cáo buộc lạm dụng trẻ em, bạo hành và tống tiền, cảnh sát đã triệu tập Wooyeop và Taeseon để lấy thêm lời khai.

Hai thành viên WooyeopTaeseon của nhóm nhạc TRCNG đã được Sở cảnh sát Yongsan triệu tập vì vụ kiện giữa họ và công ty TS Entertainment.

Đơn kiện của Wooyeop và Taeseon đã được gửi lên Tòa án vào ngày 12 tháng 11. Họ tiết lộ nhiều bằng chứng bị cáo buộc rằng CEO và biên đạo của công ty đã ép buộc nghệ sĩ phải làm việc trong nhiều giờ, không cung cấp điều kiện sống đầy đủ, vi phạm luật lao động, tấn công các thành viên bằng lời nói và bạo lực. Được biết, 2 thành viên TRCNG chỉ muốn muốn lặng lẽ kết thúc vụ kiện và rời công ty. 

Luật sư của 2 chàng trai không xác nhận cũng như không phủ nhận thông tin về buổi thẩm vấn và yêu cầu công chúng tôn trọng quyền riêng tư của các thành viên:

"Chúng tôi không muốn tiết lộ cho công chúng các cuộc điều tra của cảnh sát với Wooyeop và Taeseon. Đó là lý do tại sao chúng tôi không thể xác nhận bất cứ điều gì vào lúc này".  

Ở một diễn biến khác, TS Entertainment đã phủ nhận tất cả các cáo buộc, và tuyên bố kiện ngược 2 nam idol. Công ty cho biết rằng xung đột thực sự giữa hai thành viên và TS là do Wooyeop đã hẹn hò với với một stylist .