Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cảnh sát quyết định thành lập "Chuyên án Park Yoochun"

Hai vụ kiện ồn ào này của thành viên JYJ có vẻ như đang trở thành tâm điểm không chỉ của dư luận mà của cả phía cơ quan điều tra.

Hôm nay 17/6, YTN News đã tiếp tục công bố chi tiết về đơn kiện thứ 2 buộc tội Park Yoochun tấn công tình dục, sau khi tin tức về nạn nhân thứ hai được đăng tải vào chiều hôm qua.

Nạn nhân thứ 2, tạm gọi là "A", đã theo bước cô Lee và nộp đơn kiện Park Yoochun về tội xâm hại tình dục. "A" giải thích rằng trường hợp của cô xảy ra vào tháng 12 năm ngoái, nhưng cô chỉ vừa có đủ dũng khí để lên tiếng tố cáo sau khi biết được về trường hợp tương tự. Cả hai cô gái này đều nói rằng Park Yoochun tấn công tình dục họ trong nhà vệ sinh của một quán bar giải trí.

YTN đã phát hiện ra bằng chứng việc “A” đã thực sự báo cáo về vụ xâm hại tình dục này đến cảnh sát chỉ 4 tiếng sau khi sự việc xảy ra. Cô thông báo cho cảnh sát (112) sau khi gọi đến đường dây giúp đỡ vào khoảng 3 giờ 20 phút sáng ngày 17/12/2015

Ngay sau cuộc gọi ban đầu của cô, cảnh sát quận Yeoksam đã gọi lại vào khoảng 4 giờ 40 phút sáng. Cảnh sát đã gửi một nhân viên đến để xác nhận vụ việc. Tuy nhiên, “A” lại quyết định rút lại lời tố cáo.

Một nguồn tin từ phía cảnh sát tiết lộ, họ đã tiếp nhận đơn tố cáo và cả lời khai của "A". Cảnh sát cũng đề nghị tiến hành một cuộc điều tra nhưng khi ấy “A” đã hủy bỏ cáo buộc.

“A” cho biết cô cảm thấy sợ hãi khi nghĩ đến chuyện đối mặt với một cuộc chiến pháp lý cùng một ngôi sao hàng đầu, đó là lý do tại sao cô không tiết lộ danh tính và cũng không muốn tiếp tục theo đuổi việc thưa kiện. "A" cho biết cô đã phải trải qua nhiều buổi tư vấn tâm lý sau khi trải qua sự việc khủng khiếp này.

Cũng vào hôm nay, cảnh sát quận Gangnam tuyên bố họ đã thành lập tổ chuyên án 6 người để điều tra vụ án của Park Yoochun, và họ sẽ bắt đầu bằng cách triệu tập "A" và cô Lee để có được lời khai chi tiết về những gì đã xảy ra. Sau đó, họ cũng sẽ triệu tập Park Yoochun để lấy lời khai.

Munnie lược dịch