Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cảnh sát phát lệnh triệu tập X1 và các trainee đã bị loại khỏi 'Produce X 101'

Họ được triệu tập nhằm giúp cơ quan chức năng khai thác thêm thông tin về vụ gian lận phiếu bầu của Mnet trong show sống còn 'Produce X 101'.

Vụ bê bối gian lận phiếu bầu của 2 show sống còn là "Produce X 101" "Produce 48" ngày càng có những diễn biến phức tạp và căng thẳng. 

Mới đây, cảnh sát tiết lộ sẽ triệu tập một số nhân chứng từ cuộc thi, bao gồm các thành viên X1, thực tập sinh của những công ty bị rà soát, những trainee nằm trong top 20 bị loại một cách đáng ngờ và những trainee đột ngột tụt hạng hoặc rút khỏi chương trình. Lời khai của những thực tập sinh này sẽ là cơ sở đến cơ quan chức năng có thêm manh mối trong quá trình điều tra. 

Cảnh sát sẽ thẩm vấn xem liệu họ có biết về vụ gian lận hay nghe được dàn xếp từ trước hay không. Ngoài ra, trong hôm nay (12/11), cơ quan cảnh sát thủ đô Seoul sẽ tổ chức cuộc họp báo thường kỳ để thông báo về kết quả điều tra sơ bộ cáo buộc gian lận hàng loạt cuộc thi của Mnet. 

Bên cạnh việc phân tích dữ liệu phiếu bầu, cảnh sát sẽ tiếp tục tìm hiểu về mức độ nhúng tay của các công ty quản lý vào đội hình debut của X1, cũng như các đợt thác loạn, sử dụng dịch vụ mại dâm, cáo buộc nhận tiền hối lộ mà Ahn PD và nhiều công ty giải trí đã ngầm trao đổi trong quá trình sản xuất show.