Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cảnh sát nắm trong tay đoạn ghi âm thao túng phiếu bầu của 'Produce X 101' cũng như các mùa trước

Phen này Mnet và CJ ENM 'lành ít dữ nhiều'.

Vào ngày 19 tháng 8, Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul xác nhận rằng họ đã tiến hành cuộc khám xét và thu giữ lần thứ hai tại văn phòng của CJ ENM hôm 12 tháng 8. Một quan chức tuyên bố, "Chúng tôi cảm thấy cần phải tìm kiếm, thu thập thêm các tài liệu mà đợt khám xét đầu tiên chưa nắm được".

Cảnh sát được cho là đã phân tích điện thoại của các nhân viên, đồng thời triệu tập, lấy lời khai từ những người tham gia sản xuất chương trình. Đặc biệt, một bản ghi âm trên điện thoại, trực tiếp đề cập đến việc thao túng phiếu bầu, không chỉ trong mùa "Produce X 101" mà còn cả những mùa trước, đã nằm trong tay cảnh sát.

Produce X 101

Sau tập cuối của "Produce X 101", nơi đội hình chiến thắng bao gồm 11 thành viên của X1 được công bố, tranh cãi đã nảy sinh khi khán giả tìm ra những thuật toán bất thường, nghi dùng để thao túng phiếu bầu, thay đổi thứ hạng đêm chung kết. 

Mặc dù phía nhà sản xuất thừa nhận có lỗi trong khâu xử lý phiếu bầu cuối cùng, họ tuyên bố rằng sai sót này không ảnh hưởng đến thứ hạng chung cuộc.

Hôm 31/07, Cảnh sát Thủ đô Seoul đã tiến hành khám xét và thu giữ trụ sở của CJ ENM và Trung tâm dữ liệu bỏ phiếu di động để thu thập bằng chứng về khả năng gian lận phiếu bầu.