Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cảnh sát Mỹ bắt giữ nghi phạm sát hại cha Kim Samuel

Thật đáng buồn, nghi phạm trong vụ sát hại bố Kim Samuel lại là một người bạn của nạn nhân.

Ngày 16/7 vừa qua, cha của nam idol Kim Samuel, ông Jose Arredondo đã bị sát hại tại trong lúc đi nghỉ dưỡng tại Mexico. Nhiều nguồn tin cho biết rất có thể đây là một vụ sát hại bởi trên cơ thể của nạn nhân có dấu vết hành hung. Trong thông báo chính thức gửi tới truyền thông, gia đình Arredondo bày tỏ hi vọng cơ quan chức năng địa phương sẽ sớm tìm ra kẻ thủ ác, trả lại công bằng cho nạn nhân. 

 

Đến ngày 30/7, báo chí Mỹ tiết lộ nghi phạm sát hại cha của Kim Samuel đã bị cảnh sát bắt giữ. Đó là một người đàn ông trong độ tuổi 50, đồng thời cũng là bạn của nạn nhân Jose Arredondo. Thông tin gây sốc này khiến nhiều fan lo lắng Kim Samuel và gia đình sẽ phải chịu đựng thêm một cú sốc nữa sau khi cha qua đời. 

Về nạn nhân Jose Arredondo, ở thời điểm trước khi vụ việc xảy ra, ông đang là doanh nhân nổi tiếng với nhân cách vàng, truyền cảm hứng sống cho hàng triệu người thông qua sự nghiệp đầy hào quang và những hoạt động thiện nguyện.