Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cảnh sát khẳng định cô Lee vẫn chưa rút đơn kiện Park Yoochun

Nhiều thông tin cho biết bên phía người bị hại đã rút đơn kiện, thế nhưng cảnh sát lại khẳng định rằng nguồn tin này không chính xác.

Tối 14/6, một ngày sau khi tin tức về vụ Park Yoochun bị cáo buộc tấn công tình dục bùng nổ, một số nguồn tin khẳng định bên phía bị hại là cô Lee đã rút đơn kiện.

Bạn trai của cô Lee chia sẻ với Sports Donga cũng vào hôm 14/6: "Chúng tôi đã gửi yêu cầu xin hủy đơn kiện đến một chi nhánh cảnh sát Seoul Gangnam vào khoảng 6h30 tối nay". Người bạn trai này cho biết lý do dẫn đến quyết định bất ngờ này rằng: "Đây chỉ là một tai nạn xảy ra khi Lee đã say. Khi tôi nghe về vụ việc ngày hôm đó, tôi đã rất tức giận và nộp đơn tố cáo. Tuy nhiên, tôi nghĩ đây là lỗi của chúng tôi khi không tìm hiểu tình hình chính xác về những gì đã xảy ra, đó là lý do chúng tôi huỷ đơn kiện".

Anh cũng cho biết thêm: "Tôi không muốn người ngoài biết mình đã nộp đơn kiện, nhưng khi sự việc bị lên báo, tình hình đã vượt quá tầm kiểm soát của chúng tôi. Lee hiện vẫn đang bị sốc, và quá nhiều thiệt hại đã nảy sinh cho phía bên kia".

Theo những thông tin này, bên phía cô Lee đã dự định nộp trực tiếp đơn xin hủy kiện lên sở cảnh sát Seoul Gangnam, nơi phụ trách sự việc này, nhưng cảnh sát đã cho phép bên bị hại hủy đơn kiện từ một địa điểm khác không được công bố tại Seoul.

Phản hồi lại thông tin này, C-JeS Entertainment đã chính thức thông báo dưới danh nghĩa của Park Yoochun rằng: "Park Yoochun vẫn chưa nhận được thông báo hủy đơn kiện cũng như việc hủy bỏ điều tra từ cảnh sát. Như chúng tôi đã nói từ hôm qua, vụ việc vẫn chỉ là cáo buộc từ một phía và những tuyên bố đó vẫn chưa được xác nhận. Và chúng tôi cũng đã nói, Park Yoochun đã vướng vào vòng nghi ngờ, và do những thông tin bịa đặt, tên tuổi của anh ấy đã bị thiệt hại nghiêm trọng".

Thông báo của công ty quản lý cũng cho biết rằng những tin tức huỷ đơn kiện cần phải được xác nhận, cũng như những tin chứng minh sự trong sạch của Yoochun cần được đăng tải nhiều hơn nữa. Đồng thời, công ty cũng tin rằng, với sự vào cuộc điều tra của cảnh sát, sự trong sạch của Yoochun sẽ sớm được chứng minh. C-Jes một lần nữa yêu cầu mọi người tỉnh táo để tránh tin vào những thông tin một chiều trước khi có kết quả điều tra.

Thế nhưng, ngay sau đó, phía cảnh sát đã thông báo rằng những thông tin về việc hủy đơn kiện là sai sự thật. Trước đó, theo một nguồn tin từ Ủy ban Thanh niên và Phụ nữ của cảnh sát Gangnam Seoul, cô Lee chưa hề rút đơn kiện. 

Cũng trong đêm 14/6, Cảnh sát Gangnam đã chính thức đưa ra tuyên bố: "Chúng tôi nhận được thông tin về việc hủy đơn kiện thông qua tin tức từ các phương tiện truyền thông, nhưng đơn xin hủy vẫn chưa được gửi đến chúng tôi". Đồng thời, đại diện phía cảnh sát cũng khẳng định thêm: "Chúng tôi chưa hề nhận được bất kỳ bào cáo nào. Những tin tức hiện nay là không đúng sự thật".

Cảnh sát cũng đưa ra nhận xét: "Chúng tôi không biết liệu những tin tức liên quan là đúng hay sai. Những thông tin ấy hoàn toàn không có trong báo cáo của phía cảnh sát". Bộ phận xử lý các tội ác đối với phụ nữ và trẻ em cũng nói thêm: "Chúng tôi chưa tiến xem xét các băng ghi hình từ CCTV tại hành lang nơi nạn nhân làm việc. Đầu tiên, chúng tôi sẽ triệu tập nạn nhân để xác nhận tình hình, sau đó, chúng tôi sẽ phải điều tra những cáo buộc nhắm về phía Yoochun để có được một cái nhìn toàn diện".

Trong khi cảnh sát vẫn đang trong quá trình điều tra, Channel A đã có buổi phỏng vấn với một nhân viên tại quán bar nơi xảy ra vụ việc. Nhân viên này khẳng định: "Đối với người bình thường, giá tiền có thể khá đắt đỏ. Chỉ có khách quen, những người biết về quán mới thường xuyên ghé thăm. Toàn bộ nơi này được lấp đầy với rất nhiều phòng. Đây vốn là nơi dành cho các hội viên".

Như tin đã đưa, vào đêm 13/6, các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Park Yoochun (JYJ) - người đang thực hiện nghĩa vụ quân sự với tư cách lính phục vụ cộng đồng, đã bị cáo buộc tấn công tình dục một cô gái trẻ. Cô Lee (24 tuổi), nhân viên một quán bar tại Gangnam, tố cáo rằng Yoochun đã xâm hại cô ngay tại nhà vệ sinh của quán, khi thành viên JYJ đến đây như bao khách hàng bình thường khác.

Khoảng một tuần sau đó, vào ngày 10/6, bạn trai cô Lee là người đã nộp đơn tố cáo lên cảnh sát. Đồng thời, bên phía bị hại cũng giao nộp bằng chứng là đồ lót và quần áo mà cô đã mặc trong ngày hôm đó (được khẳng định là có tinh dịch của Yoochun). Cảnh sát cho biết họ vẫn đang điều tra vụ việc từ cả hai phía. Và công ty quản lý của Yoochun, C-JeS Entertainment, khẳng định những cáo buộc này đều là từ một phía và hoàn toàn không đúng sự thật. Công ty cho biết đây là một kế hoạch nhằm "tống tiền để hủy hoại hình ảnh người nổi tiếng", và khẳng định họ sẽ không thỏa hiệp với hành vi này

Sự việc sẽ được tiếp tục cập nhật ngay khi có thông tin mới nhất!

Munnie lược dịch