Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cảnh sát Hàn Quốc tiết lộ phương án cụ thể để bảo vệ TWICE khỏi những mối nguy hiểm từ fan cuồng

Hiện tại các thành viên TWICE đang được cảnh sát bảo vệ theo yêu cầu của JYP Entertainment.

Trong thời gian gần đây, vấn đề an toàn của TWICE đang khiến người hâm mộ hết sức lo lắng khi các thành viên lần lượt phải đối mặt với những mối đe dọa từ fan cuồng, những kẻ chuyên bám đuôi và theo dõi họ từ Hàn Quốc cho đến nước ngoài. Đặc biệt, những tuyên bố quá khích từ tên stalker của Nayeon đã khiến cộng đồng ONCE bất an hơn bao giờ hết, đồng thời sốt sắng yêu cầu công ty quản lý phải có biện pháp giải quyết triệt để về vấn nạn fan cuồng.

cảnh sát tiết lộ phương án cụ thể để bảo vệ TWICE

Trước những mối lo của người hâm mộ, hồi cuối tuần trước, JYP Entertainment đã đưa ra thông báo cập nhật mới nhất về những hành động mà họ sẽ thực hiện để chống lại vấn nạn fan cuồng bám đuôi TWICE cũng như những bài đăng ác ý nhắm vào các cô gái. Công ty quản lý đã yêu cầu phía cảnh sát vào cuộc xử lý. Và đến ngày 23 tháng 12, cảnh sát Hàn Quốc đã tiết lộ những biện pháp cụ thể mà họ sẽ thực hiện để bảo đảm an toàn cho TWICE.

Ủy viên Lee Yong Pyo thuộc Sở cảnh sát Seoul đã tuyên bố trong một cuộc họp báo vào ngày hôm nay rằng cảnh sát đã tăng cường tuần tra các khu vực xung quanh ký túc xá của TWICE và công ty quản lý JYP Entertainment. Đồng thời, họ cũng đã đăng ký tên các thành viên vào diện đủ điều kiện được bảo vệ cá nhân khẩn cấp 112. Được biết, 112 là số điện thoại khẩn cấp cho cảnh sát ở Hàn Quốc.

cảnh sát tiết lộ phương án cụ thể để bảo vệ TWICE

Bất cứ khi nào xảy ra lo ngại về nguy cơ bạo lực, cảnh sát sẽ mở một ủy ban để xem xét nhu cầu bảo mật cá nhân và cung cấp 8 biện pháp bảo vệ bao gồm cả đồng hồ thông minh và nơi trú ẩn. Một nguồn tin từ cảnh sát chia sẻ rằng: "Trong vụ việc của TWICE, chúng tôi không đưa cho họ đồng hồ thông minh vì họ không muốn như vậy. Chính vì thế, các thành viên đã được cung cấp 2 thứ (tăng cường tuần tra và phương án bảo vệ cá nhân khẩn cấp 112)".