Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cảnh sát đưa ra kết luận cuối cùng khép lại vụ tự tử của Chester Bennington

Liên quan đến cái chết bất ngờ của thủ lĩnh Linkin Park, cơ quan chức năng đã xác nhận nam ca sĩ qua đời do tự sát.

Tờ TMZ đưa tin, cơ quan chức năng đã xác nhận Chester Bennington qua đời do tự sát. Trong giấy chứng tử do chính quyền Los Angeles cung cấp, thủ lĩnh Linkin Park đã qua đời sau khi treo cổ với một chiếc thắt lưng bằng da.

Cảnh sát đưa ra kết luận cuối cùng khép lại vụ tự tử của Chester Bennington

Thời gian qua đời là vào 9h8' sáng ngày 20/7. Điều đáng nói là cách Chester ra đi gần giống như cách người bạn thân Chris Cornell từ giã cõi đời. Trước đó, hồi tháng 5, rocker nhóm The Soundgarden cũng tự sát bằng cách treo cổ.

Hôm 30/7, lễ tang Chester Bennington diễn ra lặng lẽ tại South Coast Botanic Garden, California với một sân khấu ngoài trời đã được dàn dựng để các đồng nghiệp tưởng nhớ anh. Đã có 200 khách mời tham dự tang lễ. Họ đều đeo vòng tay và thẻ truy cập giống như đang tham dự một buổi hòa nhạc dành cho khách VIP.

Đám tang của Chester Bennington ngập tràn không khí âm nhạc đặc biệt là các ca khúc của Linkin Park. Bạn bè và người thân cũng tâm sự những câu chuyện xúc động về người anh, người bạn, người em khi Chester Bennington còn sống.

Cảnh sát đưa ra kết luận cuối cùng khép lại vụ tự tử của Chester Bennington

Mặc dù không được tham dự buổi lễ đưa tiễn thần tượng nhưng trong suốt một tuần qua, người hâm mộ ở khắp nơi trên thế giới đã đưa tiễn thần tượng theo những cách hết sức đặc biệt. Điển hình như họa sĩ Jonas Never, cũng là một fan hâm mộ của Chester.

Anh đã dành hai ngày sáng tạo ra bức tranh tường đặt phía ngoài một cửa hàng ở Sherman Oaks, Los Angeles. Trong tranh, Chester ngầng cao đầu nhìn về phía trước. Xung quanh anh là ánh sáng trắng chói lòa, như một lời chào tạm biệt của nam ca sĩ với người ở lại.

Cảnh sát đưa ra kết luận cuối cùng khép lại vụ tự tử của Chester Bennington

Chester Bennington qua đời ngày 20/7 tại nhà riêng ở Los Angeles. Khi qua đời, nam ca sĩ không để lại thư tuyệt mệnh. Trước đây, anh từng bị ám ảnh kinh hoàng về quá khứ bị quấy rối tình dục cũng như vướng vào rượu và ma túy thời trai trẻ.