Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cảnh sát đã vào cuộc điều tra SBS tai nạn nghiêm trọng của Wendy (Red Velvet) tại 'Gayo Daejeon 2019'

Đây có thể xem là một bước tiến lớn trong kế hoạch đòi lại công bằng cho Wendy mà người hâm mộ đã theo đuổi suốt 1 tháng qua.

Như những thông tin đã đưa từ trước, Wendy (Red Velvet) đã gặp phải chấn thương nghiêm trọng sau khi ngã từ bục sân khấu cao 2,5 m (nhiều người tin rằng có thể còn cao hơn thế) trong buổi tổng duyệt cho "SBS Gayo Daejeon 2019" diễn ra vào cuối năm ngoái. Giọng ca chính của Red Velvet đã được nhân viên chỉ đạo bước xuống sân khấu trong tình trạng cầu thang vẫn chưa được nâng lên, và Wendy hoàn toàn không thể nhìn thấy gì trong đường hầm chật hẹp và tối tăm khi đó.

cảnh sát vào cuộc điều tra vụ tai nạn của Wendy

Sau vụ tai nạn, Wendy hiện vẫn đang được điều trị trong bệnh viện và vắng mặt trong toàn bộ lịch trình của Red Velvet kể từ đó, bao gồm cả tour diễn "La Rouge in Japan". Cộng đồng ReVeluv đã có nhiều hành động quyết liệt nhằm yêu cầu SBS phải đứng ra chịu trách nhiệm. Nhà đài này sau đó trả lời rằng họ đang thực hiện một cuộc điều tra nội bộ để tìm hiểu toàn bộ sự thật đằng sau vụ tai nạn sân khấu nghiêm trọng này.

Các fan Red Velvet sau đó đã kết hợp với nhau và tạo ra tài khoản Twitter @ReleaseApology để đòi lại công bằng cho Wendy. Theo bài đăng gần đây của @ReleaseApology, Văn phòng quận Guro (nơi quản lý địa điểm tổ chức "SBS Gayo Daejeon 2019") đang điều tra xem SBS có vi phạm "Kế hoạch phòng chống tai họa" mà nhà đài này đã nộp cho Văn phòng quận hay không.

Hơn nữa, cảnh sát Hàn Quốc được cho là cũng đã vào cuộc điều tra SBS với tội danh tắc trách, gây ra tổn thương nghiêm trọng trên cơ thể. Ở Hàn Quốc, tội danh này có thể sẽ phải đối mặt với án phạt tù giam 30 ngày tù hoặc phạt tiền.

Người hâm mộ hy vọng vụ tai nạn này sẽ được điều tra đến nơi đến chốn để trả lại công bằng cho Wendy sau tất cả những gì cô đã phải chịu đựng trong 1 tháng qua.