Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cảnh sát công bố nguyên nhân cái chết của bạn trai cũ Ariana Grande

Liên quan đến cái chết bất ngờ của rapper Mac Miller, cơ quan chức năng đã xác nhận nam ca sĩ qua đời do độc tính từ thuốc hỗn hợp.

Rapper Mac Miller đột ngột qua đời ở tuổi 26 vào chiều tối ngày 7/9, sau khi được tìm thấy bất tỉnh tại nhà riêng ở Thung lũng San Fernando (Los Angeles, Mỹ). Vào thời điểm đó, phía cảnh sát chưa đưa ra nguyên nhân chính dẫn đến cái chết của anh, dù có nguồn tin cho biết anh qua đời vì dùng thuốc kích thích quá liều. 

Mac Miller qua đời ở tuổi 26 do độc tính từ thuốc hỗn hợp.

Đến hôm thứ 2 tuần này, văn phòng cảnh sát Los Angeles mới công bố báo cáo kết quả khám nghiệm tử thi, hé lộ nguyên nhân cái chết của rapper 26 tuổi. Theo đó, anh đã qua đời vì độc tính ma túy hỗn hợp, kết hợp ba loại fentanyl, cocaine và ethanol và trường hợp này được cho là 'một vụ tai nạn'.

Cũng theo báo cáo, trợ lý của Mac Miller là người đã gọi 911 và được hướng dẫn thực hiện một số phương án cấp cứu khẩn cấp. Tuy nhiên, nam rapper được cho là đã qua đời khi đội ngũ cấp cứu tới nơi lúc 11 giờ 51 sáng.

Nhân viên điều tra cho biết bên trong nhà của Miller có thuốc, rượu và túi bột màu trắng. Chất bột này cũng được phát hiện tại phòng thu âm và bên trong túi quần của nam rapper.

Nam rapper từng có khoảng thời gian hẹn hò với Ariana Grande.

Mac Miller tên thật là Malcolm James McCormick, bạn trai cũ của Ariana Grande. Hai người chính thức đường ai nấy đi vào tháng 5, kết thúc mối tình kéo dài hơn 2 năm. 

Một tháng trước khi chết, Mac Miller đã ra mắt video clip “Seft Care”, một ca khúc gây ám ảnh bởi lời lẽ tuyệt vọng, bế tắc, cô đơn cùng những hình ảnh Mac nằm trong một chiếc quan tài. ”Swimming” cũng là album cuối cùng trong sự nghiệp của rapper 26 tuổi này.