Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cảnh sát công bố mức phạt cuối cùng dành cho Kangin (Super Junior)

Scandal say xỉn gây tai nạn giao thông của thành viên Super Junior cuối cùng cũng tạm khép lại!

Vào ngày 7 tháng 9, thành viên Kangin của Super Junior đã đến tham dự phiên tòa cuối cùng để giải quyết vụ việc uống rượu lái xe và gây tai nạn giao thông của anh.

Kangin
Thẩm phán Uhm Cheol của Tòa án trung tâm Seoul cho biết: "Vụ tai nạn khiến một cái đèn đường đổ xuống vỉa hè, làm ảnh hưởng đến tình hình giao thông tại khu vực đó. Rất may mắn là không có bất kỳ ai bị thương và vụ việc chỉ gây thiệt hại về mặt vật chất. Việc Kangin biết tự kiểm điểm bản thân cũng được chúng tôi đưa vào xem xét".

Kết quả, Kangin phải chịu phạt số tiền 7 triệu won (khoảng 142 triệu đồng).

Trước đó, Kangin đã phải nhận vô vàn chỉ trích khi uống rượu lái xe vào sáng sớm ngày tháng 24 tháng 5. Hậu quả là thành viên Super Junior đã tông đổ một cái đèn đường ở phía trước một cửa hàng tiện lợi, sau đó lái xe bỏ trốn khỏi hiện trường. Không lâu sau, Kangin đã đến tự thú với cơ quan cảnh sát và thừa nhận rằng mình đã uống rượu tại một nhà hàng trước khi gây tai nạn.

Vào năm 2009, Kangin cũng từng vướng vào một bê bối tương tự. Ngay sau đó, anh đã phải dừng mọi hoạt động và nhập ngũ để kiểm điểm về lỗi lầm này.

Munnie lược dịch