Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cảnh sát bất ngờ ập đến nhà Park Yoochun (JYJ) để thu thập bằng chứng về ma túy

Có 11 thám tử đã đến nhà riêng của nam thần tượng đã khám xét và tìm kiếm dấu vết ma túy.

Bắt đầu từ một vụ ẩu đả ở Burning Sun, chuỗi scandal kinh hoàng của làng giải trí xứ Hàn như ngọn lửa đốt cháy sự nghiệp của hàng loạt nhiều tên tuổi hàng đầu bằng sự thật trần trụi và nghiệt ngã. Người tiếp theo đang lao đao vì vụ việc trên là Park Yoochun (JYJ), nghệ sĩ mới trở lại showbiz không lâu sau vụ bê bối tấn công tình dục. 

Theo tin tức được truyền thông đăng tải, Yoochun trở thành nghi phạm trong vụ điều tra về ma túy của Hwang Hana sau khi cô gái này tiết lộ đã từng sử dụng ma túy với bạn trai cũ. Sau đó, nam thần tượng đã tổ chức họp báo để phủ nhận mọi cáo buộc, khẳng định mình vô tội trong vụ việc của Hwang Hana. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra hồ sơ trong điện thoại của họ, cảnh sát đã phát hiện bằng những chứng đáng ngờ cho thấy thành viên JYJ có dính líu tới vụ việc này. 

 

Vào lúc 9h sáng hôm nay, cảnh sát bất ngờ khám xét nhà riêng của anh chàng sau khi lệnh được thông qua. Đã có 11 thám tử ập đến nhà riêng của nam diễn viên "Hoàng Tử Gác Mái", tiến hành rà soát và tìm kiếm tất cả bằng chứng đáng ngờ như điện thoại, tóc của anh chàng, để điều tra xem có manh mối nào hay không. Đây sẽ là hoạt động quyết định xác nhận hoặc bác bỏ các cáo buộc về ma túy của Park Yoochun.

Trước đây, thành viên JYJ và chaebol Hwang Hana đã từng đính hôn và lên kế hoạch tổ chức đám cưới. Đến tháng 5/2018, họ quyết định chia tay, chấm dứt mối quan hệ trong hòa bình. Bất chấp việc đã không còn yêu, họ vẫn liên lạc thường xuyên với nhau. Cảnh sát còn nắm trong tay đoạn clip CCTV ghi lại hình ảnh Yoochun tới nhà Hwang Hana tại khu Gangnam sau khi xác nhận chia tay.

Cơ quan chức năng đã ban lệnh cấm xuất cảnh với nam thần tượng 31 tuổi để tiếp tục làm rõ sự việc.