Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cảnh sát Bắc Kinh công bố kết quả về vụ việc của Ngô Diệc Phàm, lời tố cáo của Đô Mỹ Trúc hoàn toàn là sự thật

Tuy nhiên, trong quá trình điều tra của cảnh sát Bắc Kinh, họ phát hiện thêm người thứ 3 lập mưu trục lợi từ 2 phía: vừa lừa Đô Mỹ Trúc kí hòa giải, vừa đòi tiền bịt miệng từ phía Ngô Diệc Phàm.

Tối ngày 22/7, trên Weibo của cảnh sát Bắc Kinh, toàn bộ chi tiết về vụ kiện giữa Ngô Diệc Phàm và hot girl Đô Mỹ Trúc chính thức được công bố. Thông tin này nhanh chóng leo thẳng No.1 hotsearch (bạo).

Cảnh sát Bắc Kinh công bố kết quả về vụ việc của Ngô Diệc Phàm, lời tố cáo của Đô Mỹ Trúc hoàn toàn là sự thật 1

Phía cảnh sát đã vào cuộc điều tra vụ Đô Mỹ Trúc tố Ngô Diệc Phàm chuốc say rồi xâm hại tình dục

Theo văn bản công bố, những ngày qua, cảnh sát đã tiến hành điều tra vụ việc Đô Mỹ Trúc tố cáo Ngô Diệc Phàm xâm hại tình dục, phía nam ca sĩ tố ngược hot girl 19 tuổi này chiếm đoạt tài sản. Sau khi lấy lời khai của đôi bên cộng với việc thu thập bằng chứng, cảnh sát Bắc Kinh tuyên bố như sau:

1. Ngô Diệc Phàm quả thật lấy lý do tìm nữ chính MV để lừa gạt phụ nữ, chuốc say và phát sinh quan hệ với Đô Mỹ Trúc cũng là thật. Cả hai qua lại từ 8/12/2020 đến tháng 4/2021.

2. Tháng 6/2021, Đô Mỹ Trúc và bạn có tài khoản là Bạn Học Lưu Xinh Đẹp đã bàn bạc việc tung bằng chứng qua lại với Ngô Diệc Phàm để lấy tương tác trên mạng xã hội, từ ngày 8/7 - 11/7 Đô Mỹ Trúc đã đăng 3 bài trên weibo. Ngày 13/7, blogger họ Từ vì lợi ích đã chủ động liên hệ Đô Mỹ Trúc, sau khi bàn bạc đã cùng nhau soạn ra bài "quyết chiến".

3. Vào 14/7, mẹ của Ngô Diệc Phàm báo cảnh sát nói Đô Mỹ Trúc lừa gạt vơ vét tài sản, ngay sau đó cảnh sát đã tiến hành điều tra, xác nhận mẹ Ngô Diệc Phàm có chuyển 500 ngàn tệ cho Đô Mỹ Trúc.

4. Kẻ trung gian lừa Đô Mỹ Trúc kí hòa giải và đòi tiền Ngô Diệc Phàm là một người đàn ông họ Lưu khác, tên đó đã bị bắt.

5. Liên quan đến sự việc Ngô Diệc Phàm nhiều lần dụ dỗ quan hệ với các cô gái trẻ và những hành động liên quan gần đây bị tung ra trên internet thì cảnh sát vẫn đang trong quá trình điều tra, khi có kết quả sẽ xử lý theo pháp luật.

Cảnh sát Bắc Kinh công bố kết quả về vụ việc của Ngô Diệc Phàm, lời tố cáo của Đô Mỹ Trúc hoàn toàn là sự thật 2

Cảnh sát Bắc Kinh kết luận lời tố cáo của Đô Mỹ Trúc là thật nhưng có kẻ thứ 3 lập mưu trục lợi từ 2 bên, hiện đã bị bắt

Toàn văn của cảnh sát Bắc Kinh:

"Gần đây, có sự kiện Đô Mỹ Trúc đăng tải mạng xã hội tố cáo Ngô Diệc Phàm xâm hại mình, phía Ngô Diệc Phàm tố cáo bị vu khống đe dọa. Sau khi cơ quan công an tham gia điều tra, thông qua việc thẩm vấn những người hiềm nghi, hỏi thăm người trong cuộc, thăm hỏi nhân chứng, thu thập chứng cứ từ các thiết bị di động, sau khi điều tra được sơ bộ về vụ việc, thông báo tình hình điều tra như sau:

1. Liên quan tới chuyện Đô Mỹ Trúc và Ngô Diệc Phàm qua lại với nhau:

Vào khoảng 22h hơn ngày 5/12/2020, người họ Phùng (nữ, 28 tuổi, lúc đó đảm nhiệm vai trò người đại diện điều hành của Ngô Diệc Phàm) lấy lý do phỏng vấn chọn nữ chính cho MV đã hẹn Đô Mỹ Trúc (nữ - 18 tuổi) đến nhà Ngô Diệc Phàm (nam - 30 tuổi) tham gia tụ tập. Hơn 10 người cùng nhau chơi game và uống rượu, từ rạng sáng cho đến 7h sáng thì những người cùng tham gia tụ tập lần lượt rời đi, Đô Mỹ Trúc sau khi uống rượu thì ngủ lại nhà Ngô Diệc Phàm, 2 người có phát sinh quan hệ tình dục. Buổi chiều cùng ngày, Đô Mỹ Trúc dùng cơm ở nhà Ngô Diệc Phàm sau đó tự ra về, hai người có add wechat với nhau. Ngày 8/12, Ngô Diệc Phàm chuyển cho Đô Mỹ Trúc 32.000 NDT để mua sắm online. Đến tháng 4/2021 thì 2 người vẫn giữ liên lạc.

2. Liên quan đến những chuyện nhóm người Đô Mỹ Trúc đăng trên mạng internet gần đây

Tháng 6/2021, Đô Mỹ Trúc và bạn tốt Lưu Mỹ Lệ (tên weibo) thảo luận với nhau, công khai trên mạng chuyện Đô Mỹ Trúc và Ngô Diệc Phàm có qua lại với nhau để kiếm thêm danh tiếng. Ngày 2/6, Lưu Mỹ Lệ đăng weibo nói Đô Mỹ Trúc bị Ngô Diệc Phàm bạo lực lạnh.

Từ ngày 8/7 đến ngày 11/7, Đô Mỹ Trúc có đăng 3 bài weibo. Đến ngày 13/7, một người người dùng internet (Từ - nam - 31 tuổi) vì muốn kiếm lợi mà chủ động liên lạc với Đô Mỹ Trúc, sau khi thương lượng thì lên kế hoạch. Người họ Từ này soạn bài "thư quyết chiến" và hơn 10 bài weibo khác nữa. Ngày 16/7, bắt đầu đăng tải thông qua weibo của Đô Mỹ Trúc.

3. Lên quan đến kẻ tình nghi họ Lưu dính đến tội lừa đảo

Ngày 14/7/2021, cảnh sát Triều Dương (Bắc Kinh) nhận được báo án của mẹ Ngô Diệc Phàm, cho biết bị Đô Mỹ Trúc tống tiền. Cùng ngày, cảnh sát Triều Dương tiến hành điều tra, trong quá trình điều tra thì đã khoanh vùng được kẻ tình nghi họ Lưu (nam - 23 tuổi).

Ngày 18/7/2021 đã bắt được kẻ này ở Nam Thông (Giang Tô).

Sau khi điều tra được biết nghi phạm họ Lưu này sau khi thấy các loại tin tức của Đô Mỹ Trúc và Ngô Diệc Phàm (vào tháng 6/2021) thì đã nảy sinh ra ý tưởng giả mạo các bên liên quan để lừa gạt cả 2 bên.

Trong khoảng thời gian này, nghi phạm Lưu lấy danh nghĩa là phụ nữ, lấy thân phận là phụ nữ từng bị Ngô Diệc Phàm lừa dối tình cảm muốn cùng nhau đòi quyền lợi để lừa gạt sự tin tưởng của Đô Mỹ Trúc, sử dụng tên wechat là "DDX" để liên lạc với Đô Mỹ Trúc và lấy được một số thông tin về mối quan hệ của Đô Mỹ Trúc và Ngô Diệc Phàm.

Ngày 10/7, họ Lưu sử dụng những thông tin có được để mạo danh Đô Mỹ Trúc để liên lạc với luật sư của Ngô Diệc Phàm, thỏa thuận với bên luật sư của NGô Diệc Phàm đòi bồi thường 3tr NDT, người này đồng thời đưa số tài khoản ngân hàng của mình và Đô Mỹ Trúc cho phía luật sư của Ngô Diệc Phàm. Đồng thời, kẻ tình nghi họ Lưu này sử dụng tài khoản wechat có tên "truyền thông văn hóa Bắc Kinh Phàm Thế" tự xưng là luật sư của Ngô Diệc Phàm để thương lượng với Đô Mỹ Trúc về khoản bồi thường 3tr NDT, nhưng đôi bên không ký thỏa thuận hòa giải.

Ngày 11/7, mẹ Ngô Diệc Phàm chuyển khoản 2 lần cho Đô Mỹ Trúc tổng cộng 500.000 NDT. Sau đó do nghi phạm họ Lưu chưa nhận được tiền về tài khoản cho nên lại tiếp tục giả mạo Đô Mỹ Trúc, tìm đến luật sư của Ngô Diệc Phàm đòi 2.5tr NDT còn lại. Sau đó lại tiếp tục giả mao luật sư của Ngô Diệc Phàm yêu cầu Đô Mỹ Trúc ký thỏa thuận hòa giải, nếu không sẽ đòi lại 500.000 NDT kia. Đô Mỹ Trúc đồng ý trả lại tiền, kẻ tình nghi họ Lưu cung cấp cho Đô Mỹ Trúc tài khoản Alipay của mình, Đô Mỹ Trúc chuyển dần 180.000 NDT cho tài khoản này (là tài khoản của Lưu).

Kẻ họ Lưu này sau khi bị bắt thì đã khai nhận toàn bộ hành vi lừa đảo, hiện tại đối tượng này đã bị công an Triều Dương tạm giữ theo quy định của pháp luật.

4. Đối với với những tố cáo "Ngô Diệc Phàm nhiều lần dụ dỗ phụ nữ trẻ tuổi phát sinh quan hệ tình dục" và những hành động khác bị tung ra trên internet gần đây thì cảnh sát vẫn đang trong quá trình điều tra, có kết quả điều tra sẽ xử lý theo quy định của pháp luật".

(Nguồn: Cbiz chuyển động 360)