Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cảnh sát bác bỏ cáo buộc môi giới mại dâm của Yang Hyun Suk vì không đủ bằng chứng

Thêm một cáo buộc nữa dành cho cựu Chủ tịch của YG Entertainment được làm rõ.

Hôm nay (25/11), các công tố viên đã đưa ra tuyên bố chính thức về cáo buộc môi giới mại dâm của Yang Hyun Suk. Theo Tòa án, cơ quan chức năng không tìm ra bằng chứng cho thấy cựu Chủ tịch của YG đã tham gia móc nối dịch vụ người lớn cho các nhà đầu tư nước ngoài.

Các công tố viên đã bác bỏ cáo buộc và quyết định không khởi tố đối với ông Yang cũng như 3 cá nhân khác trong vụ việc vì không đủ cơ sở. Họ đã điều tra bổ sung sau khi nhận hồ sơ từ cảnh sát nhưng không thể tìm thấy dữ liệu nào có đủ tin cậy để đi đến kết luận.

Hồi tháng 7 năm nay, Yang Hyun Suk và 3 người khác bị đưa vào diện nghi phạm môi giới mại dâm. Cảnh sát đã điều tra 3 giai đoạn khác nhau liên quan đến cáo buộc, diễn ra vào tháng 7, tháng 9 và tháng 10 năm 2014. Cơ quan chức năng đảm bảo rằng họ đã rà soát tài khoản tài chính của YG Entertainment, xem xét lời khai của những người tham gia nhưng vẫn không đủ thông tin để chứng minh về hành vi môi giới mại dâm.

Hiện giờ, Yang Hyun Suk vẫn đang trải qua các cuộc điều tra về cáo buộc bao che cho B.I trong vụ mua bán ma túy diễn ra vào năm 2016.