Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cảnh quay xúc động trong MV mới của TWICE khiến đông đảo người hâm mộ không thể kiềm được nước mắt

Thậm chí, ngay cả những người không phải fan TWICE cũng cảm thấy rưng rưng khi xem đến phân cảnh này.

Vào chiều 23 tháng 9, TWICE đã chính thức trở lại với mini album thứ 8 "Feel Special" và MV ca khúc chủ đề cùng tên. Sản phẩm mới của TWICE đã nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực từ công chúng Hàn Quốc nhờ giai điệu bắt tai và hình ảnh lộng lẫy của các cô gái. Tuy nhiên, giữa những hình ảnh lung linh trong MV "Feel Special", có một cảnh quay khiến không ít người hâm mộ phải rơi nước mắt.

TWICE đã quay MV trở lại lần này trong khi Mina vẫn còn ốm và đang trong quá trình nghỉ ngơi hồi phục. Bất chấp tình trạng lúc đó, Mina vẫn quyết định xuất hiện cùng các thành viên trong MV. Và ở "Feel Special", có một cảnh quay nơi Chaeyoung và Mina tình cờ gặp nhau. Chaeyoung sau đó mỉm cười với Mina, và Mina cũng nhẹ nhàng nở nụ cười với thành viên cùng nhóm.

phân cảnh xúc động trong MV mới của TWICE

Tất cả các ONCE đều biết Chaeyoung và Mina thân thiết với nhau đến mức nào. Cả hai được xem là một cặp đôi được rất nhiều người hâm mộ yêu thích. Mina luôn ân cần chăm sóc cho Chaeyoung như chị em ruột thịt. Chính vì thế, nhiều người giải thích rằng phân cảnh Chaeyoung mỉm cười với Mina là một cách an ủi cô trong khoảng thời gian này, và cũng để chứng tỏ rằng các thành viên sẽ luôn ở bên cạnh Mina.

phân cảnh xúc động trong MV mới của TWICE

phân cảnh xúc động trong MV mới của TWICE

phân cảnh xúc động trong MV mới của TWICE

phân cảnh xúc động trong MV mới của TWICE

phân cảnh xúc động trong MV mới của TWICE

Bình luận của netizen Hàn với cảnh quay này: "Những đứa trẻ xinh đẹp nhìn nhau và mỉm cười...!!! Nó khiến tôi thấy hạnh phúc, nhưng thực sự thì phân cảnh này rất buồn", "Tôi cảm thấy buồn khi nhìn thấy Mina", "Còn nhớ trong một cuộc phỏng vấn ở "SIXTEEN", Mina đã nói rằng khuôn mặt của Chaeyoung chính là thứ mà cô ấy yêu thích", "Tôi không phải fan TWICE nhưng cái cách Chaeyoung nhìn Mina và mỉm cười vẫn khiến tôi thấy rất buồn", "ㅠㅠㅠㅠ Cả hai người họ đều rất đẹp. Mặc dù tôi không biết rõ về mối quan hệ giữa họ, nhưng cảnh quay đó thật mơ hồ và cũng thật buồn", "Mina chăm sóc Chaeyoung như em gái ruột của mình vậy, thế nên tôi có chút hạnh phúc khi xem cảnh này",....