Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cảnh nóng của Lady Gaga và Taylor Kinney được mang ra làm từ thiện

Nữ ca sĩ nổi tiếng làng Âu Mỹ và chồng chưa cưới của mình đã quyết định dùng hình thể để tạo ra bức ảnh có một không hai, thứ được bán đấu giá cho mục đích từ thiện.

Tấm ảnh khỏa thân được chụp sau khi cặp đôi làm tình trên tấm vải sơn sẽ được chọn làm bìa cho tạp chí V số mới nhất. Được biết đây là tấm hình selfie được chụp bởi chính nam tài tử Taylor Kinney, vị hôn phu của ngôi sao “The American Horror Story: Hotel”.

Doanh thu từ mỗi cuốn tạp chí có giá 33 Bảng Anh (50 USD) sẽ được xung quỹ từ thiện Born This Way Foundation của Lady Gaga.

Đây không phải là lần đầu tiên Gaga dùng ảnh khỏa thân của mình để làm từ thiện. Năm 2012, một bức chân dung được phác thảo từ hình thể của nữ ca sĩ do Annie Leibovitz thực hiện đã được dùng làm ấn bản cho tạp chí Vanity Fair. Bức ảnh này sau đó được mang ra đấu giá và trở thành sản phẩm nude từ thiện đầu tiên của Gaga.

Được biết ý tưởng làm tình trên một tấm bạt đã được cặp đôi cân nhắc từ nhiều năm trước, khi họ mới bắt đầu hẹn hò.

Chủ đề tình dục cũng thường xuất hiện trong các tác phẩm âm nhạc của cô. Là nạn nhân nạn quấy rối này, Gaga sớm nhận ra những ảnh hưởng của nó trong cuộc sống của những người như cô. Các đây không lâu, nữ ca sĩ từng nhận được nhiều giải thưởng danh giá cho ca khúc “Till it happens to you” cũng nói về chủ đề này.

Nguồn: Music-news