Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cảnh Kim Yohan (X1) cởi thắt lưng trên sân khấu trở nên 'viral'

Quả là center quốc dân lựa chọn, làm gì cũng được chú ý!

Những thông tin xoay quanh X1 ở thời điểm hiện tại luôn nhận được sự quan tâm của công chúng, đặc biệt là thông tin về chàng center đình đám: Kim Yohan.

Yohan

Một đoạn video ngắn về Yohan hiện đang được chia sẻ trên các mạng xã hội bởi nó có chứa một hành động lạ: Kim Yohan cởi thắt lưng trên sân khấu.

Yohan

Ban đầu, nhiều người hâm mộ nhầm lẫn đó là ý tưởng của vũ đạo, tận dụng động tác và chiếc thắt lưng để thể hiện nét quyến rũ độc đáo. Tuy nhiên, khi so sánh với các sân khấu sau này, việc tháo thắt lưng không lặp lại thêm một lần nào nữa.

Hóa ra lần đó, Kim Yohan tháo thắt lưng là bởi vì phần eo bị siết quá chặt, khiến anh chàng không thể thực hiện vũ đạo một cách thoải mái. Thế là trong lúc sân khấu đang diễn ra, Yohan nhẹ nhàng cởi bỏ thắt lưng và âm thầm ném nó sang một góc.

Hành động này thậm chí nếu không quan sát kỹ thì cũng không thể nhận ra.

Hiện tại, Kim Yohan vẫn đang cùng X1 quảng bá cho ca khúc chủ đề "Flash" trên các sân khấu ca nhạc. Nam thần tượng bị chấn thương chân nên chỉ có thể ngồi biểu diễn. X1 sẽ có một thời gian ngắn quay về nhà để nghỉ lễ Chuseok bên gia đình.