Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cảnh khóc đáng lẽ rất cảm động, nhưng các sao Cbiz lại biến nó thành... ‘tấu hài’

Hãy điểm lại những lần khóc trên màn ảnh của sao Cbiz được xem là ‘giả trân’ và tấu hài nhất.

Lý Hiện trong “Cá Mực Hầm Mật”

Cá Mực Hầm Mật (tên mới: Thân Ái Nhiệt Ái) là bộ phim "hiện tượng" của mùa hè 2019. Từ nội dung đến diễn xuất của hai nhân vật chính đều là chủ đề bàn luận của khán giả. Đặc biệt hơn, sản phẩm này khẳng định sức hút của Lý Hiện.

Lý Hiện trong “Cá Mực Hầm Mật”

Trong một phân cảnh của bộ phim, Lý Hiện đã trổ tài… khóc của mình. Tuy nhiên, nó nhanh chóng leo lên top mạng xã hội Cbiz khi anh khóc quá giả và… buồn cười.

Trần Vỹ Đình trong “Hoạt sắc sinh hương”

Trần Vỹ Đình là một nam ca sĩ, vũ công, diễn viên Hồng Kông. Anh là cựu thành viên của nhóm nhạc trẻ Sun Boy'z trước đây, và chuyển hướng sang Đại lục vào năm 2013.

Trần Vỹ Đình trong “Hoạt sắc sinh hương”

Trong bộ phim “Hoạt sắc sinh hương”, Trần Vỹ Đình phải đóng một vai khóc khi mất người yêu. Công chúng thừa nhận anh khá diễn, hoàn toàn không chạm vào cảm xúc của khán giả. Có lẽ chính Trần Vỹ Đình cũng không dám xem lại.

Angelababy trong “Cô phương bất tự tưởng”

Năm 2017, Angelababy diễn chính trong phim truyền hình “Cô phương bất tự tưởng”. Nữ diễn viên đóng dở đến mức gương mặt cô luôn cứng đờ, không thay đổi dù ở bất kì phân cảnh nào.

Angelababy trong “Cô phương bất tự tưởng”

Năm 2020, Angela Baby mới được công nhận là diễn cảnh khóc… có hồn hơn trong “Tòa nhà chọc trời”.

Trần Tinh Húc trong “Đông Cung”

Trần Tinh Húc là một nam diễn viên người Trung Quốc. Phân cảnh khóc nổi tiếng nhất của anh là ở trong “Đông Cung”.

Trần Tinh Húc trong “Đông Cung”

Nam diễn viên Trần Tinh Húc đã thể hiện khá tốt nhân vật "khó nhằn" trong bộ phim này. Tuy nhiên, nhiều khán giả thừa nhận rằng có vẻ anh không hợp với cảnh khóc khi nó quá giả, thậm chí có phần buồn cười.

Khán giả còn phát hiện ra gương mặt khóc mếu này là "thương hiệu" của Trần Tinh Húc khi hồi nhỏ anh diễn cũng… y chang vậy.

Thẩm Nguyệt trong “Thất Nguyệt An Sinh”

“Thất Nguyệt Và An Sinh” do Thẩm Nguyệt và Trần Đô Linh đóng chính được ra mắt năm 2019. Ngay lập tức, bộ phim đã gây sự chú ý bởi việc… diễn dở của Thẩm Nguyệt khi nữ diễn viên luôn giữ một nét mặt trong mọi phân cảnh.

Thẩm Nguyệt trong “Thất Nguyệt An Sinh”

Đặc biệt, trong một đoạn nghe tin mẹ qua đời, đôi mắt vô hồn, ánh nhìn vô định, không hề có chút cảm xúc nào của Thẩm Nguyệt khiến khán giả thấy… buồn cười hơn.

Ngô Cẩn Ngôn trong “Em là đáp án của anh”

Ngô Cẩn Ngôn là một diễn viên người Trung Quốc, nổi tiếng nhờ vai diễn Lệnh Ý Hoàng Quý Phi Ngụy Anh Lạc trong bộ phim “Diên Hi Công Lược”. Nổi tiếng xinh đẹp, nhưng Ngô Cẩn Ngôn cũng bị chê rằng diễn cảnh khóc… quá giả.

Ngô Cẩn Ngôn trong “Em là đáp án của anh”

Khi đóng bộ phim “Em là đáp án của anh”, cảnh khóc thương cho thú cưng của Ngô Cẩn Ngôn tiếp tục gây tranh cãi. Biểu cảm khoa trương, lố lăng của nữ diễn viên khiến người xem không khỏi ngán ngẩm. Dân mạng cũng đồng lòng khẳng định Ngô Cẩn Ngôn không hợp với cảnh khóc một chút nào.

Ngô Diệc Phàm trong “Hóa ra anh vẫn ở đây”

Ngô Diệc Phàm với nghệ danh Kris là một nam ca sĩ, diễn viên, rapper người Canada gốc Trung Quốc. Anh còn là cựu thành viên của nhóm nhạc nam EXO.

Ngô Diệc Phàm trong “Hóa ra anh vẫn ở đây”

Sở hữu gương mặt đẹp không góc chết nhưng khi lên phim, diễn xuất của Ngô Diệc Phàm rất nhạt nhòa, thậm chí còn cứng đơ. Cảnh nhân vật Trình Tranh của Ngô Diệc Phàm đau khổ, gào thét vì bị tổn thương trong tình cảm khiến dân tình bật cười vì quá lố, không truyền tải được cảm xúc cần có.

Từ Khóa:

Lý Hiện

Khóc

Cbiz