Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cảnh hôn 'nóng' nhất Cbiz ngày hôm nay khiến dân tình rần rần thích thú!

Mới đây, cảnh Tiêu Chiến hôn nữ diễn viên Hứa Tình trong vở kịch 'Như mộng chi mộng' đã khiến công chúng thích thú.

Nhanh chóng nổi tiếng với bộ phim đình đám "Trần Tình Lệnh", Tiêu Chiến nhanh chóng trở thành một trong những  ngôi sao Hoa Ngữ sáng giá nhất hiện tại. Mới đây, anh đã lấn sân sang kịch nghệ với vở diễn đình đám "Như mộng chi mộng".

Như Mộng Chi Mộng

Sau buổi diễn, cảnh hôn cổ điển ngọt ngào của Tiêu Chiến và Hứa Tình trở thành chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất mạng xã hội Weibo. Trong đó, năng lực diễn xuất của mỹ nam "Trần tình lệnh" được truyền thông và khán giả đánh giá cao. Anh đóng vai bệnh nhân số 5, từng được Hồ Ca thể hiện rất thành công.

Như Mộng Chi Mộng

Ifeng nhận xét Tiêu Chiến biểu cảm hình thể và có đài từ tốt. Nam diễn viên cũng không bị khớp và lép vế khi đứng chung sân khấu với các nghệ sĩ gạo cội trong làng kịch. Đặc biệt, cảnh hôn với Hứa Tình cho thấy bản lĩnh của Tiêu Chiến. Sao nam không bị khớp, ngượng ngùng mà thực hiện qua loa cảnh này với đàn chị hơn 22 tuổi.

"Cảm ơn mọi người ở Vũ Hán và tất cả người anh hùng đang chiến đấu trên tuyến đầu của dịch bệnh. Sự kiên trì của mọi người đã giúp mùa xuân ở Vũ Hán lại đến như ước hẹn", Tiêu Chiến tri ân khán giả.

Được biết trước đó, khi công bố vở diễn có Tiêu Chiến tham gia, lượng khán giả đặt vé tăng đột biến, khoảng 130 nghìn người tranh giành chỗ trong một giây. Đây là minh chứng rõ nét nhất cho sức hút của Tiêu Chiến. 

Từ Khóa:

Tiêu Chiến