Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cảnh hậu trường 'Senorita' bóc mẽ Camila Cabello đã... 'thê thảm' thế nào để cho ra MV tình như thế!

Chỉ mới vài ngày ra mắt, 'Senorita' của Camila Cabello và Shawn Mendes nhanh chóng nhận được phản ứng tích cực của khán giả. Tuy nhiên, cảnh hậu trường đã cho khán giả thấy cặp đôi... khổ thế nào!

Chỉ mới vài ngày ra mắt, MV "Senorita" - sản phẩm âm nhạc mới nhất của cặp đôi Shawn Mendes và Camila Cabello gây chú ý vì tràn ngập cảnh nóng bỏng, kết hợp với chất Latin vô cùng bắt tai. Trong video, Camello hóa thân một cô gái Tây Ban Nha nóng bỏng phục vụ ở quán ăn. Cô gặp chàng trai (Mendes) và cả hai phải lòng nhau. Họ cùng tận hưởng tình yêu với những vũ điệu và các chuyến đi.

Camila Cabello và Shawn Mendes

Tuy nhiên, đôi khi nghệ thuật chỉ là ánh trăng lừa dối. Với đoạn clip hậu, Shawn và Camila đã mong muốn ghi lại quá trình hoàn thành một MV công phu phải tiêu hao công sức và chất xám như thế nào. Tuy nhiên, cả hai nghệ sĩ đã không thể truyền tải được điều đó tới người xem bởi lẽ điều khán giả chú ý chính là cú vồ ếch ”thần thánh” của Camila Cabello.  Shawn đã vô tình trượt tay và khiến cho Camila hứng chịu một cú đau điếng.

Camila Cabello

Camila vẫn hậu đậu như ngày nào

Nỗi đau của Camila đã trở thành tâm điểm trên mạng xã hội. Các fan đều cho rằng chủ hit "Havana" đã... quá quyến rũ trong buổi tập khiến cho Shawn Mendes mất tập trung và trượt tay. Nhiều người còn ghép cặp cả hai và hy vọng rằng Shawn và Camila sẽ dắt tay nhau về… nhà chung luôn vì cặp đôi quá đáng yêu.

Những thước phim hậu trường phần nào giúp công chúng nhận ra đằng sau những phân cảnh là quá trình hoạt động nghiêm túc của nghyệ sĩ để đưa đến món ăn tinh thần tốt nhất.