Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cảnh hậu trường hài hước ít người biết khi Black Pink quay MV 'Kill This Love'

Girlgroup YG đã có nhiều trải nghiệm đáng nhớ khi thực hiện MV comeback.

Trong lúc MV "Kill This Love" phá vỡ các kỷ lục về lượt xem cũng như lượng like, YG Entertainment đã đăng tải video hậu trường, nơi người hâm mộ có thể tìm hiểu thêm một chút thông tin về quá trình sản xuất MV của Black Pink.

Nhóm nữ 4 thành viên cho biết điểm khác biệt của "Kill This Love" so với các sản phẩm trước đó là nó có giai điệu dữ dội kèm theo tiếng kèn, tiếng trống đặc trưng.

Black Pink

Lisa giải thích phân cảnh cô nàng quay cuồng trong căn phòng "heaven" (thiên đường), chứa đầy những hộp ngũ cốc có gắn tên "love". Chúng đại diện cho tình yêu gấp gáp, nơi Lisa có thể làm gì tùy thích, kể cả phá hủy không thương tiếc. Đơn giản, tất cả đều là của cô nàng.

Black Pink

Jennie chia sẻ cảm giác hài lòng khi phối hợp cùng Lisa trong cảnh quay phần rap, hai nữ thần tượng tự tin rằng chỉ cần nhìn vào mắt nhau họ sẽ biết phải làm gì, không cần phải lo lắng chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Black Pink

Đối với Rosé, cô cho biết chính mình đã đề nghị được lái xe ô tô khi êkip họp bàn nội dung. Kết quả, đạo diễn quyết định sẽ quay phân cảnh này như một thước phim điện ảnh, Rosé bất ngờ vì phân đoạn của mình trông cực ngầu.

Black Pink

Black Pink

Jisoo đảm nhận vai diễn mang tính biểu tượng, nơi Jisoo "phiên bản tương lai" quyết định bắn tên, tiêu diệt đi Jisoo "phiên bản yếu đuối, lụy tình". 

Black Pink

Đặc biệt, đoạn video hậu trường cho thấy khoảnh khắc hài hước sau phân cảnh nổ tượng, nổ nhà... mà fan đã nhìn thấy từ teaser cho đến MV chính thức.

Black Pink

Để có được giây phút lên hình ấn tượng, cả 4 thành viên chấp nhận toàn thân, đầu tóc phủ đầy bụi nổ. Và cần nhấn mạnh rằng số lần thực hiện cảnh quay này rất hạn chế, Black Pink cần phải phối hợp để thu được kết quả với hiệu ứng hoàn hảo nhất.

Black Pink

Black Pink

Cùng xem lại những hình ảnh hậu trường thú vị khi Black Pink ghi hình MV "Kill This Love". Nhóm hiện đang quảng bá ca khúc này trên các chương trình âm nhạc hàng tuần.