Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cảnh hành động mà phi lý đến mức này thì phim của Hollywood cũng phải chào thua MV mới của học trò Tuấn Hưng

Đây tiếp tục là một MV 'hack não' người xem bởi những tình tiết khá hời hợt và mờ nhạt.

Sau 10 tháng nghỉ ngơi, Hạnh Sino - một trong những học trò được Tuấn Hưng chỉ dẫn thanh nhạc đã trở lại với MV "Em Mây". Đây là ca khúc pha trộn giữa Pop và R'nB với phần hòa âm phối khí do producer Nhật Nguyễn đảm nhận, chỉ đạo thu âm bởi JustaTee.

Được hậu thuẫn bởi ê-kíp chất lượng, "Em Mây" không có nhiều cao trào trong giai điệu nhưng vẫn đủ bắt tai và cuốn hút. Cộng với việc Hạnh Sino từng cho phát hành đoạn teaser đậm màu phim hành động cũng giúp MV này được chú ý. 

Trailer gây tò mò trước đó của "Em Mây"

Về MV, "Em Mây" kể về một cô gái bị người yêu bỏ rơi, quyết định tìm đến thế giới ảo do Huyền Baby và Milan Phạm làm chủ để chấm dứt nỗi đau. Thông qua trò chơi ở thế giới viễn tưởng, Hạnh lạc vào một không gian ảo chỉ tồn tại ở tiềm thức để gặp lại người yêu cũ. Tại đây, cô đã tự tay giết chết bạn trai bạc bội bằng một viên đạn. Theo chia sẻ của ê-kíp, việc ám sát bạn trai được nhân vật nữ coi là cách tốt nhất để vượt qua sự yếu đuối, xoá bỏ kí ức đau buồn. Đây cũng là thông điệp mà Hạnh Sino muốn gửi đến khán giả, nhất là phái đẹp bởi có những nỗi đau chỉ có thể giải quyết bằng sức mạnh của chính tiềm thức: "Đàn bà, muốn hết đau hãy đi đến tận cùng nỗi đau".

MV mới của Hạnh Sino

Hạnh Sino và bạn diễn Thuận Nguyễn có phân cảnh khá táo bạo trong MV

Đi theo dạng phim ngắn đang rất thịnh hành ở làng nhạc Việt thời gian gần đây, "Em Mây" cũng chứa đựng những yếu tố cần thiết của một MV kể chuyện như cốt truyện, phân cảnh mang tính cao trào, thắt nút - mở nút,... Thế nhưng, đây lại là một sản phẩm khá mờ nhạt nếu phải so sánh với "Màu nước mắt" của Nguyễn Trần Trung Quân hay "Anh đang ở đâu đấy anh" của Hương Giang Idol. 

Trước hết, kịch bản của "Em Mây" còn nửa vời, có tính sáng tạo nhưng khai thác chưa sâu. Khán giả không hề biết mâu thuẫn giữa Hạnh với Dũng (Thuận Nguyễn) mà đã phải chứng kiến màn trả thù đẫm máu của cô dành cho người yêu cũ. Đã vậy, những cảnh đánh đấm hay bắn súng giữa Hạnh và bạn trai hay với vệ sĩ còn vụng về và ngượng nghịu, đặc biệt là đoạn bắn súng đầy phi lý ở khoảng cách gần. 

Hạnh Sino MV Em Mây

Đoạn bắn súng là phân cảnh phi lý nhất trong MV của Hạnh Sino

Tiếp đó, diễn xuất của Huyền Baby, Milan Phạm - 2 nhân vật phụ cũng là bạn thân ngoài đời của Hạnh Sino bị đánh giá là hời hợt và thừa thãi, đôi chỗ lại quá lố. Điểm sáng hiếm hoi là biểu cảm của nhân vật chính cũng chính là Hạnh, trong đó có những đoạn diễn biến nội tâm được thể hiện trọn vẹn. 

Xem và cảm nhận sự khó hiểu ở "Em Mây" của Hạnh Sino.