Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cảnh báo: ‘Thánh phá hit’ vừa dính phải ‘virus’ Fake love (BTS) nên đừng click nếu không muốn… quên sạch bản gốc!

Cover ‘Fake love’ và ‘DDU-DU DDU-DU’ theo phong cách lệch tông toàn diện, Diệu Nhi khiến người xem không thể nhịn được cười.

Hôm qua, Diệu Nhi lại tiếp tục nối dài series cover thảm họa của mình bằng 2 bản cover hit của 2 nhóm nhạc Hàn Quốc đình đám là “Fake love” của BTS và “DDU-DU DDU-DU” của Black Pink. Ngồi trên xe di chuyển giữa 2 địa điểm quay, nữ diễn viên mở nhạc và hào hứng hát “Fake love” bất chấp giọng hát lệch tông của mình. Đặc biệt, cô chọn luôn bản cover thuần Việt với phần lời được viết lại hoàn toàn.

Cách cover như đọc thơ cộng thêm phong cách làm lố đầy hào hứng, quen thuộc của Diệu Nhi khiến cho khán giả nghe xong bản “DDU-DU DDU-DU” của Black Pink cảm thấy như thảm họa đã trở lại. Có thể nói, nghe xong 2 ca khúc này fan BTS và Black Pink có khi… quên luôn bản gốc cũng nên!

diệu nhi cover

diệu nhi cover