Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CẢNH BÁO: khuôn cằm của Tim nay đã nhọn hoắt, sắc bén đến mức chọc thủng được giấy

Nhìn diện mạo của Tim hiện tại, có vẻ còn chuẩn V-line hơn cả các mỹ nhân Việt.

Kể từ khi công khai chuyện "đường ai nấy đi" với Trương Quỳnh Anh đến nay, Tim dường như được công chúng đặc biệt quan tâm đến sự thay đổi ở vẻ ngoài. Anh trong thời gian ngắn đã giảm tới 20 kg khiến vẻ nam tính, soái ca ngày nào bay biến, thay vào đó lại là gương mặt gầy sọp, râu ria xồm xoàm, kém sắc. Thế nhưng, đó chưa phải là tất cả yếu tố khiến khán giả tiếc nuối nhan sắc một thời của Tim. 

Trong một vài bức ảnh được Tim cho đăng tải trên trang cá nhân gần đây, công chúng không khỏi ngỡ ngàng trước chiếc cằm bỗng dưng dài hoắt, nhọn bất thường của nam ca sĩ. Đặt cạnh hình ảnh của Tim 1 tháng trước đó, đúng là gương mặt có hốc hác nhưng chiếc cằm không khác lạ như vậy. Nghi vấn Tim phẫu thuật thẩm mỹ dấy lên bởi độ V-line của nó, nay đã chuẩn hơn nhiều mỹ nhân Việt.

Tuy nhiên theo người hâm mộ của Tim, sự thay đổi trên gương mặt anh rất có thể do góc chụp hoặc cân nặng đã tiếp tục giảm. Dẫu vậy, họ vẫn xót xa cho khi nhìn lại thời kì nhan sắc đỉnh cao của anh trong quá khứ. 

Chiếc cằm dài nhọn bất thường của Tim trong vài bức ảnh mới đây

Ở mức độ này, Erik đã có đối thủ rồi!

1 tháng trước đó, Tim vẫn hốc hác nhưng khuôn cằm không khác lạ như vậy.