Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cảnh báo Fan: Đừng chọc giận Selena bằng tên của Justin!

Không biết người hâm mộ nên cười hay nên khóc vì phản ứng bất ngờ của nữ ca sĩ trên sân khấu “Revival” vừa qua.

Hãy cưới Justin, làm ơn đi!”, mẩu giấy đề nghị của fan đã khiến cho Selena tức giận vò nát và ném xuống phía dưới sân khấu như thế này đây.

Fancam ghi lại đoạn Selena yêu cầu fan đưa mẩu giấy cho mình và...

Sự là đang “phiêu hết mình trên sân khấu”, Selena bỗng bị sao nhãng bởi dòng thông điệp từ một khán giả phía dưới. Lời nhắn này ngay lập tức thu hút được sự chú ý của Selena. Cô nhanh chóng bước lại gần fan và yêu cầu người này đưa cho mình tờ giấy và sau đó… vò nát rồi ném ngay xuống phía dưới. Có lẽ khán giả đã được một phen mắt chữ I mồm chữ O vì hành động gây sốc này của cô.

Vụ việc xảy ra hôm 8/5 tại sân khấu Fresno, California. Đây là show diễn nằm trong khuôn khổ tour lưu diễn quảng bá cho album “Revival” ra mắt hồi tháng 9 năm ngoái của nữ ca sĩ.

Nếu như trước đây, cả Justin Bieber và Selena Gomez đều từ chối bình luận về mối quan hệ rắc rối giữa họ và nhiều lần khiến người hâm mộ và báo giới chóng mặt về tốc độ hợp – tan của mình thì đây có lẽ là lời khẳng định đầu tiên từ phía Selena, rằng họ đã chấm dứt. Có vẻ như cô đã không còn muốn nhìn thấy bất cứ điều gì gợi nhớ đến mối tình với nam ca sĩ người Canada, đặc biệt là khi đang biểu diễn hết mình trên sân khấu.

Này thì Justin!

Mặc dù trước đó, fan từng bắt gặp ngôi sao này đến cổ vũ cho “tình cũ” trong một concert quảng bá cho album “Purpose” của anh nhưng có vẻ như đó chỉ là cách Selena thể hiện sự quan tâm với đồng nghiệp. Trong show diễn của mình, Selena từng tuyên bố sẽ chỉ tập trung vào bản thân và nỗ lực hoàn thành chuyến lưu diễn một cách tốt nhất có thể. Cựu công chúa Disney cũng cho biết đây sẽ là sân khấu của riêng cô và hạn chế mời ca sĩ khác lên sân khấu, thậm chí là cô nàng bạn thân Taylor Swift. Có thể vì quá tập trung vào tour diễn mà cô không cho phép những yếu tố bên ngoài tác động đến mình, đặc biệt là chuyện lùm xùm với Justin.

Sau khi concert kết thúc, một fan đã nhặt lại tờ giấy và chụp lại tấm ảnh “kỷ niệm dở khóc dở cười” này. Tấm ảnh nhanh chóng được đăng lên mạng xã hội và thu hút được sự chú ý của nhiều người hâm mộ.

Và đây là lời khuyên dành cho fan: Hãy để mọi thứ liên quan đến Justin ở nhà trước khi đến concert của Selena! Cô ấy đã phát ốm vì anh ta rồi! và suy cho cùng thì Justin cũng chỉ là “Same Old Love” mà thôi!

Nguồn: Kênh14