Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CẢNH BÁO: đến cột mốc 80 triệu view, 'Chạy ngay đi' đã không thể phá vỡ kỷ lục cũ của Vpop

Chỉ mất 31 ngày để hit mới của Sơn Tùng M-TP có được 80 triệu lượt xem, thế nhưng đây không phải là thành tích tốt nhất mà nhạc Việt ghi nhận được.

Tối ngày 13/6, sau 1 tháng 1 ngày có mặt trên Youtube, "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP đã chính thức chạm mốc 80 triệu view, đi kèm với đó là 1,2 triệu like và 220.000 dislike. Với thành tích này, hit mới của "hoàng tử mưa" chỉ đang dẫn đầu đường đua những MV bị ghét nhất Vpop 2018, tiếp đó là danh sách MV nhiều like nhất lịch sử nhạc Việt chứ chưa thể xô đổ kỷ lục của "Người lạ ơi" (Orange) với 81 triệu view chỉ trong 27 ngày. 

chạy ngay đi có được 80 triệu lượt xem sau 31 ngày phát hành

Cuối cùng sau 31 ngày lên sàn, "Chạy ngay đi" đã có được 80 triệu lượt xem

Người lạ ơi đạt 81 triệu view chỉ sau 27 ngày

Thế nhưng, con số này chưa đủ để "vượt mặt" "Người lạ ơi" của Orange khi MV debut của tân binh Vpop chỉ mất có 27 ngày đã thu về 81 triệu view

Đáng nói, "Chạy ngay đi" từng thu về đến 17,6 triệu lượt xem trong ngày đầu ra mắt rồi thiết lập kỷ lục mới ở hầu hết những cột mốc chục triệu view như: 50 triệu - 1 tuần, 70 triệu - 17 ngày phát hành. Tuy nhiên, từ ngày 29/5 đến nay, MV mới của Sơn Tùng M-TP chỉ tăng được hơn chục triệu người xem, trong khi đó lượng dislike vẫn gia tăng đều đặn. Với tốc độ tăng trưởng thế này, "bom tấn" từng được fan Việt kì vọng của "sếp" đang có nguy cơ không thể xô đổ thành tích 100 triệu lượt xem - 38 ngày của "Người lạ ơi" (Karik ft Orange). 

"Chạy ngay đi" đang bước vào giai đoạn đứng view đáng báo động

Nói về công cuộc "cày view" có phần thất thường, một số Sky đã giải thích rằng: fan của Sơn Tùng chủ yếu là học sinh, sinh viên. Do thời điểm "hoàng tử mưa" phát hành sản phẩm mới vào đúng mùa thi, thế nên một bộ phận không nhỏ fan ruột chỉ có khả năng "cày cuốc" trong vài ngày đầu. Tuy nhiên, với lợi thế sẵn có là gần 18 triệu lượt xem trong 24h đầu, thiết nghĩ Sky không nên bỏ qua cơ hội này để giúp Tùng thống trị hoàn toàn trên mặt trận Youtube, trước mắt là ở thành tích MV đạt 100 triệu view nhanh nhất lịch sử Vpop. 

sơn tùng mtp

Xốc lại tinh thần đi các Sky bởi chỉ còn hơn 20 ngày nữa là sinh nhật "sếp"!