Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Canh ba' (Nguyễn Trần Trung Quân) dính sạn cực vô lý mà phải đến khi MV đạt 10 triệu view khán giả mới nhận ra

Cũng may là chi tiết này không ảnh hưởng quá nhiều đến cốt truyện của 'Tự tâm' 2.

Hơn 1 tuần kể từ thời điểm phát hành, tuy độ hot đã giảm hẳn so với "Tự tâm", tuy nhiên "Canh ba" của Nguyễn Trần Trung Quân vẫn có được hơn 10 triệu lượt xem, chiếm lĩnh vị trí 16 trên tab thịnh hành. Có điều, sau khi "Tự tâm" 2 hoàn thành cột mốc đầu tiên, khán giả mới nhận ra điểm phi lý ở MV này. 

Cụ thể, "Canh ba" nối tiếp mạch truyện của "Tự tâm" sau khi cả Bạch Liên và Hoàng hậu đều đã ra đi và chỉ còn lại mình Hoàng thượng đơn độc. Nguyên nhân cái chết của Bạch Liên, nếu đã "cày" MV của Nguyễn Trần Trung Quân nhiều lần, khán giả hẳn biết là do Hoàng hậu hạ thủ Hoàng thượng nhưng Bạch Liên lao ra đỡ thay. Và mặc dù trước đó, Hoàng thượng có cầm gươm dí sát cổ Bạch Liên nhưng Trung Quân không dám ra tay và lẽ đương nhiên, cổ Bạch Liên cũng không có bất kì dấu vết gì. 

Hoàng thượng từng đe dọa Bạch Liên sau khi nhận ra mình bị phản bội nhưng lại không dám làm tổn thương người tình

Theo dõi đến cuối MV "Tự tâm" khán giả sẽ thấy, Bạch Liên ra đi là vì vết thương chí mạng từ chiếc trâm của Hoàng hậu còn chiếc cổ vẫn cứ trắng ngần

"Tự tâm"

Tuy nhiên, khi sang "Canh ba" - ngay ở phân đoạn đầu tiên, cổ Bạch Liên (lúc này đã chết) lại xuất hiện hàng vết thương được khâu tỉ mẩn. Theo tìm hiểu, hủ tục "minh hôn" không có bất kì chi tiết nào liên quan đến việc cắt một đường trên cổ rồi khâu lại đối với người đã chết. Còn nếu tiếp nối từ "Tự tâm" thì hẳn đây là phân đoạn cực kì vô lý do thiếu liên kết cũng thiếu logic với phần trước đó. Đã vậy, tạo hình vết thương ngay cổ này còn đặc biệt kích thích thị giác người xem nhưng dường như cả ê-kíp của Trung Quân lẫn khán giả đều bỏ qua "hạt sạn". 

Cuối "Tự tâm", Bạch Liên không hề có vết thương trên cổ nhưng sang "Canh ba" đã đập ngay vào mắt khán giả. Lẽ nào ê-kíp của Trung Quân không nhận ra điểm phi lý này

"Canh ba" - Nguyễn Trần Trung Quân.