Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CĂNG THẲNG: LM Entertainment tố Kang Daniel nói dối; Kang Daniel cắt đứt liên lạc với Wanna One và nhiều đồng nghiệp

Phía công ty quản lý cho rằng nam thần tượng đã dùng tiểu xảo, mượn cớ để rời đi một cách danh chính ngôn thuận.

Sáng 26 tháng 3, công ty giải trí LM Entertainment đưa ra tuyên bố chính thức liên quan đến yêu cầu chấm dứt hợp đồng độc quyền của Kang Daniel hồi tuần trước.

Trong tuyên bố của mình, LM khẳng định rằng Kang Daniel đã đưa ra yêu cầu sửa đổi hợp đồng của mình trước khi nó bắt đầu. Họ cũng tuyên bố nam thần tượng đã phát tán thông tin sai lệch cũng như nói dối về lý do tại sao muốn chấm dứt hợp đồng.

Kang Daniel

“Hợp đồng độc quyền giữa LM Entertainment và Kang Daniel là một hợp đồng bình thường, vốn sử dụng các điều khoản tiêu chuẩn do Ủy ban Thương mại Công bằng cung cấp. LM Entertainment đã hoàn thành nghĩa vụ của mình, ví dụ như trả tiền ký kết hợp đồng. Tuy nhiên trước khi nó có hiệu lực, Daniel vẫn yêu cầu thay đổi hợp đồng thông qua ông Sul mà không có yêu cầu cụ thể. Cậu ta chỉ nói hợp đồng không hợp lý một cách mơ hồ. Sau đó, Kang Daniel tự tổ chức 4 cuộc đàm phán giữa LM với Chủ tịch Won, người tự nhận mình là người hòa giải, trước khi gửi cho chúng tôi yêu cầu chấm dứt hợp đồng thông qua một số luật sư, với những lý do sai lệch như ‘Kang Daniel đã không nhận được tiền ký gửi hợp đồng’.

Kang Daniel tuyên bố rằng LM đã vi phạm các điều khoản hợp đồng bằng cách ký kết với bên thứ ba. Nhưng hợp đồng đó đơn giản là việc LM Entertainment nhận khoản đầu tư từ công ty cũ của Kang Daniel, MMO Entertainment, để hỗ trợ tốt nhất cho Kang Daniel trong các hoạt động giải trí. LM Entertainment chưa bao giờ ký kết bản quyền của Kang Daniel cho một bên khác. Chúng tôi vẫn nắm giữ mọi quyền, bao gồm lập kế hoạch sản xuất album, fanmeeting, concert, hợp đồng biểu diễn khác, kinh doanh hàng hóa, casting và quản lý. LM Entertainment vẫn luôn thực hiện độc quyền các hạng mục này mà không có sự tham gia của bất cứ ai.

Trên thực tế, LM đã không thực hiện bất kỳ hành động nào vì mong muốn đạt được thỏa thuận chung. Chúng tôi đã ngồi lại nhiều lần với các đại diện khác nhau của Kang Daniel để nỗ lực xua tan những hiểu lầm. Tuy nhiên, phía Kang Daniel đã nhiều lần liên tiếp thay đổi luật sư đại diện cũng như lập trường, cuối cùng họ bỏ qua những gì đã thảo luận trong các cuộc họp rồi nộp đơn yêu cầu chấm dứt hợp đồng. Tình huống này khiến LM Entertainment không có lựa chọn nào khác ngoài việc xem xét cẩn thận nội dung của yêu cầu và thực hiện hành động pháp lý.

Kang Daniel

Công ty vốn đã chuẩn bị để Kang Daniel có thể quảng bá solo ngay khi hợp đồng của cậu ấy có hiệu lực, nhưng chúng tôi rất tiếc khi phải chuyển tin tức này đến người hâm mộ và công chúng. Mặc dù chúng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc tham gia vào cuộc chiến pháp lý, LM Entertainment sẽ tiếp tục lấy lại niềm tin và đạt tới thỏa hiệp với Kang Daniel, cũng như đưa Kang Daniel trở lại hoạt động sớm nhất có thể”.

Trước đó vào sáng sớm hôm nay, một nguồn tin trong ngành giải trí tiết lộ: “Kang Daniel đã cắt đứt liên lạc với các thành viên Wanna One, không còn trò chuyện trên các nhóm chat KakaoTalk cũng như không liên lạc với bạn bè là người nổi tiếng. Nam thần tượng đã đổi số điện thoại do tranh chấp với công ty. Vì không cho người khác biết số của mình, thế nên liên lạc tự nhiên bị cắt đứt”.

Vị này giải thích thêm: “Kang Daniel không muốn câu chuyện của mình bị hiểu sai lệch, cậu ấy tự động ngừng liên lạch với mọi người. Tình hình này có thể sẽ kéo dài cho đến khi tranh chấp với công ty được giải quyết ổn thỏa”.

Hiện tại, phía Kang Daniel cũng như đại diện pháp lý chưa bình luận gì về tuyên bố của LM Entertainment.