Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Càng giấu càng lộ: Hoàng Thùy Linh tiếp tục bị soi khoảnh khắc cực tình cảm với 'người yêu tin đồn' trên máy bay

Danh tính người đồng hành từ Bắc vào Nam cùng Vàng Anh không hề xa lạ - cô nàng điển trai Gil Lê.

Tiếp tục nghi án Gil LêHoàng Thùy Linh hẹn hò, tại một nhóm kín facebook chuyên bàn chuyện showbiz gần đây có bàn tán sôi nổi về khoảnh khắc tình tứ của cả hai tại sân bay di chuyển từ Hà Nội vào TP.HCM. Không chỉ nắm tay tại sảnh, giọng ca "Để Mị nói cho mà nghe" còn thân thiết dựa đầu vào vai Gil Lê, tay trong tay cực tình cảm trong suốt hành trình. Được biết, Gil Lê cũng vừa có 1 buổi fanmeeting tại Hà Nội vào ngày hôm qua (02/11).

Hoàng Thùy Linh tiếp tục bị soi khoảnh khắc cực tình cảm với 'người yêu tin đồn' trên máy bay 1

Hình ảnh tình cảm của Hoàng Thùy Linh và Gil Lê được một khán giả chụp lại trên máy bay

Hoàng Thùy Linh tiếp tục bị soi khoảnh khắc cực tình cảm với 'người yêu tin đồn' trên máy bay 2

Hoàng Thùy Linh tiếp tục bị soi khoảnh khắc cực tình cảm với 'người yêu tin đồn' trên máy bay 3

Đáng chú là khoảnh khắc Vàng Anh tựa vào vai Gil trong suốt chặng bay

Đáng nói, mặc những lời đồn đoán, người trong cuộc vẫn cứ im lặng trước loạt bằng chứng hẹn hò ngày càng để lộ dồn dập. Thậm chí, trong bữa tiệc mừng sinh nhật mẹ Gil Lê, Hoàng Thùy Linh cũng xuất hiện với bó hoa có đề dòng chữ: "Chúc mừng sinh nhật Má". Đặc biệt, suốt vài tháng qua, khán giả nhận ra cô và "người tình tin đồn" chưa từng tháo xuống chiếc nhẫn đôi. 

Hoàng Thùy Linh tiếp tục bị soi khoảnh khắc cực tình cảm với 'người yêu tin đồn' trên máy bay 4

Hoàng Thùy Linh đã công khai gọi mẹ Gil Lê là "Má"

Hoàng Thùy Linh tiếp tục bị soi khoảnh khắc cực tình cảm với 'người yêu tin đồn' trên máy bay 5

hơn nữa, cả hai chưa từng tháo xuống chiếc nhẫn đôi

Tuy nhiên, khi liên hệ quản lý của Hoàng Thùy Linh để tìm hiểu thì người này tỏ ra bất ngờ, nhanh chóng phủ nhận chuyện Hoàng Thùy Linh hẹn hò Gil Lê. Quản lý của "Vàng Anh" cho biết, cả hai là bạn bè thân thiết nên chụp ảnh cùng hay dùng đồ giống nhau là rất bình thường.

Ngoài ra, một người bạn rất thân của Hoàng Thùy Linh cũng cho hay anh hoàn toàn không biết nghi vấn hẹn hò nói trên. Anh nói thêm, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê chơi chung một nhóm bạn, thân thiết từ lâu nên không rõ từ bao giờ lại bị lầm tưởng thành có tình cảm.