Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CẦN PHẢI BIẾT: Chàng trai đã được chọn là center cho bài hát chủ đề của 'Produce X 101'

Theo truyền thống của series sống còn, tất cả các center của bài hát chủ đề đều được debut trong nhóm chiến thắng với thứ hạng cao.

Vài ngày trước, "Produce X 101" đã giới thiệu 15 trainee trong lớp A, những chàng trai là ứng cử viên cho vị trí center của bài hát chủ đề "__Jima". Năm nay, nhà sản xuất công bố luật chơi mới, trao quyền lựa chọn center vào tay khán giả, thay vì để các thực tập sinh bỏ phiếu nội bộ.

Vì thời gian bình chọn có hạn, rất nhiều người hâm mộ tò mò về chàng thực tập sinh sẽ dành được vị trí biểu diễn đáng mơ ước và "lợi thế truyền thông" cực mạnh, đồng thời có khả năng nối tiếp truyền thống của "Produce 101" các mùa trước, tức là debut trong nhóm chiến thắng với thứ hạng cao (Choi Yoojoung hạng 3 (mùa 1), Lee Daehwi hạng 3 (mùa 2) và Sakura hạng 2 (mùa 3).

Theo thông tin mà báo chí Hàn Quốc tiết lộ, năm nay vị trí center đã thuộc về một trainee đến từ DSP Media. Cậu bé có tên là Son Dong Pyo, sinh năm 2002.

Produce X 101

Produce X 101

Liên lạc với Mnet, đại diện nhà sản xuất kêu gọi khán giả hãy chờ đến khi sân khấu chính thức được tiết lộ. Được biết, màn trình diễn của "Produce X 101" cho ca khúc chủ đề "__Jima", đang được lên kế hoạch phát sóng trên M!Countdown 21/3 hoặc muộn hơn, vào M! Countdown 28/3.