Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cân nặng 111 kg của Shindong (Super Junior) gây nhiều phản ứng trái chiều

Thậm chí, nam thần tượng cũng sốc khi biết khối lượng chính xác của mình.

Trong chương trình "The Great Escape 2" phát sóng tối 14 tháng 4, tất cả các thành viên trong dàn cast đều phải lấy số đo chiều cao và cân nặng để lưu hồ sơ "tù nhân".

Đến lượt Shindong, nam thần tượng không thể che giấu biểu cảm bàng hoàng, số đo hiển thị cho thấy nam thần tượng cao 1m77,5 và nặng tới... 111,7 kg.

Shindong

Phản ứng của Shindong khiến dàn cast cảm thấy vô cùng hài hước, anh chàng lặp đi lặp lại câu hỏi: "Tại sao tôi lại nặng như vậy nhỉ?".

Khi chương trình được phát sóng, nhiều cư dân mạng bày tỏ quan điểm, cho rằng Shindong thực sự đã quá thừa cân. Họ đặt ra tình huống các ngôi sao nữ sẽ bị chỉ trích nhiều như thế nào nếu họ rơi vào tình huống tương tự, tất cả cũng chỉ vì "tiêu chuẩn kép phi lý" mà công chúng áp đặt lên. Số khác thì thành thật khuyên Shindong nên giảm cân vì tình trạng này có thể khiến nam thần tượng gặp nhiều bệnh lý nguy hiểm. Cũng có người tuyên bố Shindong cần phải nhận thực được mình đang theo nghiệp thần tượng, thế nên phải chăm chỉ giữ gìn ngoại hình của mình để phục vụ khán giả...

Đóng góp ý kiến