Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cán mốc 60 triệu view nhanh nhất lịch sử nhạc Việt, 'Chạy ngay đi' của Sơn Tùng M-TP vẫn bị 'vượt mặt' trên top trending bởi một cái tên không ngờ

Dẫu sao cũng xin chúc mừng siêu hit của 'hoàng tử mưa' đã thiết lập được thêm một thành tích mới.

Tối qua (22/5), thời điểm mà "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP ra mắt được hơn 10 ngày, "bom tấn" này đã trở thành MV cán mốc 60 triệu view nhanh nhất trong lịch sử nhạc Việt. Điều bất ngờ là sản phẩm mới của "sếp" vẫn lọt top 4 top trending Youtube dù Vpop đã xuất hiện nhiều đối thủ nặng kí. 

chạy ngay đi của sơn tùng mtp cán mốc 60 triệu view

Vào tối 22/5, "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng đã chạm mốc 60 triệu lượt xem

đồng thời vẫn an toàn ở top 4 trending Youtube khu vực Việt Nam

Tuy nhiên, tạm thời "vượt mặt" Sơn Tùng M-TP lại là 2 cái tên không ngờ: ngoại trừ "Fake Love" của BTS đang chễm chệ "ngôi vương" thì vị trí thứ 2 tab thịnh hành thuộc về tiết mục của thí sinh đến từ The Voice 2018, No.3 chính là phim ca nhạc "Người trong giang hồ" phần 6 - "Truyền nhân quan nhị ca" của Lâm Chấn Khang. 

top 4 trending youtube việt nam

Top 4 trending Youtube tại Việt Nam được cập nhật vào 7h00 sáng nay (23/5)

Ấn tượng nhất ở đây chính là phần dự thi "Nâng được thì buông được" của thí sinh Trần Ngọc Ánh tại vòng Giấu mặt Giọng hát Việt. Được đào tạo bài bản trong trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội lại sở hữu giọng hát nội lực sẵn có, tiết mục của Ngọc Ánh đã chinh phục được cả 4 vị HLV, thậm chí còn khiến Lam Trường phải dùng nút chặn với Thu Phương bởi quá mong mỏi có được "con át chủ bài" này. Thế nhưng, sau nhiều phút tranh giành kịch liệt, Trần Ngọc Ánh cuối cùng chọn về đội Noo Phước Thịnh, để lại sự tiếc nuối cho anh Hai Lam Trường khi hy sinh tình bạn 20 năm với đàn em mà vẫn trắng tay. 

Đây là tiết mục đã tiếp nối "Bùa yêu" của Bích Phương "vượt mặt" "Chạy ngay đi" trên đường đua tab thịnh hành

Lên sóng từ tối 20/5, chỉ hơn 1 ngày sau đó, "Nâng được thì buông được" của Trần Ngọc Ánh đã leo lên vị trí thứ 5 tab thịnh hành, đến chiều qua (22/5) thì tiếp tục "vượt mặt" "Bùa yêu" của Bích Phương để soán ngôi No.4. Hiện tại, video này đã chính thức đẩy "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng xuống top 4 và chốt hạ vị trí thứ 2, chỉ đứng sau mỗi "Fake Love" của BTS. Điều này cho thấy, The Voice vẫn có sức hút riêng trong lòng khán giả Việt dù đã bước sang mùa thứ 5. 

tiết mục tại the voice 2018

Chẳng những tăng view một cách nhanh chóng mà "Nâng được thì buông được" còn được khán giả chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.