Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cán mốc 20 triệu view trong thời gian kỷ lục, "Not Today" giúp BTS "phục thù"... Sơn Tùng M-TP

Những bước chân thần tốc của các chàng trai BTS trong lần trở lại này vẫn chưa hề có dấu hiệu sớm dừng lại!

BTS chắc chắn là cái tên hot nhất nhì Kpop trong thời điểm này! Vừa comeback được khoảng 10 ngày, 1 album repackage, 2 MV mới, và tất cả những gì họ làm được chưa bao giờ khiến khán giả phải thất vọng. Khi mà "Spring Day" chỉ vừa xô đổ những kỷ lục trước đó của các nghệ sĩ khác, thì "Not Today" ra đời như một minh chứng cho chân lý: Chỉ BTS mới có thể vượt qua BTS trong thời điểm này, ít nhất là về lượt view trên YouTube.

BTS Not Today

Chính thức phát hành vào lúc nửa đêm ngày 20 tháng 2 (theo giờ Hàn Quốc), "Not Today" đã sớm phá vỡ hàng loạt kỷ lục, trở thành MV Kpop sở hữu lượt view cao nhất trong vòng 24 giờ đầu tiên (10.9 triệu), cũng như MV Kpop cán mốc 10 triệu view trong thời gian nhanh nhất (21 giờ 37 phút). Và mới đây, BTS lại một lần nữa chứng tỏ vị thế của những "ông hoàng YouTube" tại Kpop, khi "Not Today" đạt đến con số 20 triệu lượt xem trong vòng chưa đầy 3 ngày!

Vào lúc 19 giờ ngày 22 tháng 2 (theo giờ Hàn Quốc), "Not Today" chính thức cán mốc 20 triệu lượt xem trên YouTube. Đáng chú ý, MV mới của BTS chạm tay đến con số này trong vòng chưa đầy 2 ngày và 19 giờ. Kỷ lục trước đó của Kpop thuộc về "Spring Day" khi MV này đạt đến cột mốc 20 triệu view trong 3 ngày, 15 giờ và 50 phút.

Chưa kể cách đây không lâu, cộng đồng fan Kpop còn được dịp náo động vì thành tích của BTS bị... Sơn Tùng M-TP "vượt mặt", khi MV "Nơi này có anh" của giọng ca Việt Nam cán mốc 20 triệu view chỉ trong vòng 3 ngày và 5 giờ. Chính vì thế, kỷ lục mà "Not Today" vừa lập được không chỉ giúp BTS khẳng định sức mạnh tại Hàn Quốc, mà còn trên khắp châu Á nói chung.

Cùng thưởng thức lại tuyệt tác này ngay dưới đây! 

"Not Today" cùng với "Spring Day" là hai trong số bốn ca khúc mới thuộc album đặc biệt "You Never Walk Alone" của BTS, vừa phát hành hôm 13 tháng 2. Chỉ sau một thời gian ngắn, album đã ghi nhận những thành công ấn tượng cả trong lẫn ngoài nước, thậm chí còn "bay cao bay xa" trên bảng xếp hạng danh giá Billboard.

Xin chúc mừng các chàng trai BTS một lần nữa vì thành tích đáng kinh ngạc này!

Munnie lược dịch