Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cán mốc 1 triệu bản album nhanh nhất lịch sử Hanteo, IVE xứng danh 'tân binh khủng long' 2022

Chỉ sau 275 ngày debut, girlgroup này đã thiết lập được kỷ lục mới trên Hanteo.

Comeback vào đúng tháng "nảy lửa" khi cả 2 "nữ hoàng Kpop" thế hệ cũ và mới là SNSD và BLACKPINK đều tái xuất, thế nhưng, IVE với "After LIKE" tỏ ra không hề lép vế. Không chỉ thành tích nhạc số của ca khúc chủ đề mà thành tích bán album của album đĩa đơn cùng tên của nhóm cũng vô cùng ấn tượng.

Theo như số liệu từ bảng xếp hạng Hanteo, tính đến chiều 1/9, single album "After LIKE" đã chính thức cán mốc 1 triệu bản trên nền tảng này.

Thành tích trên giúp IVE trở thành nhóm nhạc triệu bản nhanh nhất (sau 275 ngày debut). Đồng thời, IVE cũng là nhóm nữ thứ 2 trong lịch sử có album đạt 1 triệu bản trên Hanteo, tiếp nối aespa với "Girls".

IVE là nhóm đạt triệu bản nhanh nhất trong lịch sử Hanteo

Trước đó, album "After LIKE" của "gà" Starship Entertainment đã bán được 924.363 trong tuần phát hành đầu tiên (số liệu tính từ ngày 22/8 đến ngày 28/8), chính thức phá vỡ kỷ lục cũ của "LOVE DIVE" và trở thành album có số lượng bán ra cao nhất trong tuần đầu phát hành của IVE.

"After LIKE" trở thành album có lượng bán ra trong tuần đầu cao nhất của IVE

Không dừng lại ở đó, nhóm cũng vừa giành chiến thắng trước đàn chị TWICE trên MUSIC BANK với điểm số khá cách biệt. Hiện tại, MV "After LIKE" đã đạt hơn 73 triệu lượt xem và hơn 1,7 triệu lượt thích trên nền tảng Youtube.

MV "After LIKE".