Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cạn lời với ý tưởng 'hầm đi bộ' cực lố dành cho Wanna One, thiết nghĩ các công ty khác cũng phải nhanh chóng áp dụng để bảo vệ thần tượng!

Cách công ty quản lý và BTC KCON tại Thái Lan bảo vệ Wanna One cứ như... bệnh nhân truyền nhiễm phải cách ly khiến không ít fan bức xúc.

Mới đây, Wanna One đã có lịch trình ra nước ngoài, tham dự lễ hội âm nhạc KCON tại Thái Lan. Giống như mọi lần, vấn đề an toàn cho nghệ sĩ trở thành chủ đề nóng khi một vụ xô xát giữa staff của công ty và một fan Thái xảy ra tại sân bay. Một số ý kiến cho rằng việc fan theo sát Wanna One đã khiến staff phải mạnh tay ngăn chặn là có thể hiểu được. 

Vì vụ lùm xùm này, công ty quản lý và BTC chương trình đã thắt chặt việc bảo vệ Wanna One, bao gồm cả lên ý tưởng thiết kế một "hầm đi bộ" để nhóm di chuyển từ ô tô vào khu vực làm việc. Chính vì vậy, không có một bức ảnh nào của Wanna One lọt ra ngoài trong quá trình di chuyển nhờ ý tưởng này. 

Đường hầm dành riêng cho Wanna One tại KCON Thái Lan

Tuy nhiên, một số fan đã thể hiện sự bức xúc bởi Wanna One đã bị BTC cách li hoàn toàn với những fan đã đội nắng mưa để chờ đợi nhóm. Hơn nữa, cư dân mạng khẳng định BTC đã bảo vệ Wanna One một cách... quá lố vì fan Thái Lan vốn nổi tiếng lịch thiệp và văn minh. Trong khi đó, tại Hàn Quốc, nơi Wanna One có đông sasaeng fan nhất thì công ty và staff lại không thắt chặt việc bảo vệ như vậy. 

Dù vậy, đối với tình hình fan cuồng lộng hành như hiện nay, đây được đánh giá là một ý tưởng hay ho và đỡ tốn kém để bảo vệ nghệ sĩ một cách triệt để và không mất nhiều thời gian. Thiết nghĩ các công ty khác nên học tập theo để ngăn chặn những trường hợp fan bao vây thần tượng tại nơi công cộng.