Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Cạn lời' với ngôi sao Hollywood dương tính với Corona: Bị cách ly nhưng vẫn...stream album của mình!

Mới đây, tài tử Tom Hanks và vợ Rita Wilson vừa thông báo có xét nghiệm dương tính với COVID-19. Tuy nhiên, có vẻ họ khá lạc quan trước dịch bệnh.

Tom Hanks và Rita Wilson, cả hai cùng tuổi 63, tiết lộ thông tin này thông qua một thông báo hôm 11-3 (giờ Mỹ).

Tom Hanks

Tom Hanks viết: "Xin chào các bạn! Rita và tôi đang ở Úc. Chúng tôi có một chút mệt mỏi giống đang mắc bệnh cúm và nhức mỏi cơ thể. Rita thì chịu đựng những cơn lạnh run, đến và đi. Chúng tôi cũng bị sốt nhẹ nữa.

Để hành xử một cách đúng đắn, như thế giới đang cần mỗi chúng ta lúc này, chúng tôi đã đi xét nghiệm virus corona và cả hai đều phát hiện dương tính với virus này.”

Ngay lập tức, cặp vợ chồng đã nhanh chóng thực hiện lệnh cách ly để đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng.

Dẫu dịch Corona rất nguy hiểm với bệnh nhân lớn tuổi, nhưng có vẻ như Rita Wilson vẫn rất lạc quan. Được biết, Rita Wilson là một nữ diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất người Mỹ. Giữa việc cách ly, bà không biết làm gì khác ngoài việc đăng tải quảng bá album của mình.

Rita

Cụ thể, Rita Wilson đã đăng ảnh album năm 2018 của mình mang tên “Bigger Picture” lên Instagram, với dòng chữ bà đang tận hưởng kì cách ly nghỉ dưỡng bằng âm nhạc do chính mình hát ra.

Chia sẻ này của Rita Wilson khiến fan hâm mộ và công chúng vô cùng thích thú. Dường như giữa dịch bệnh, nữ nghệ sĩ vẫn giữ được sự hài hước thú vị của bản thân. Mong Rita Wilson và Tom Hanks sớm bình phục.

Từ Khóa:

Rita Wilson