Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cạn lời với một nam rapper đình đám bị giữ ở sân bay Việt Nam vì mang... quá nhiều vàng!

Mới đây, một nam rapper đình đám của Mỹ đã bị hải quan cửa khẩu sân bay Tân Sơn Nhất giữ lại vì mang quá nhiều vàng trên người.

Mới đây, một rapper đình đám thế giới là Lil Jon đã bị giữ lại khi qua cổng hải quan của sân bay Tân Sơn Nhất vì đeo quá nhiều vàng trên người.

Lil Jon

Cụ thể, ca sĩ này đến Việt Nam để mở màn cho chuỗi sự kiện âm nhạc cuối năm do một quán bar ở quận 1 tổ chức hôm 15/11. Khi anh ra sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) để xuất cảnh sang Hong Kong biểu diễn thì bị hải quan giữ lại vì mang quá nhiều trang sức vàng trên người.

Lil Jon

Khi bị câu lưu tại sân bay Tân Sơn Nhất, tổng giá trị số trang sức vàng mà Lil Jon mang trên người ước tính trị giá 400.000 USD. Nam ca sĩ cho hay anh không hề biết luật pháp Việt Nam cấm mang nhiều vàng khi xuất cảnh ra nước ngoài. Lil Jon đã giải quyết xong các thủ tục để có thể tiếp tục bay sang Hong Kong biểu diễn. Nam rapper cũng không phải đóng bất cứ khoản chi phí nào.

Lil Jon

Được biết, Lil Jon là một trong những nghệ sĩ hip hop đình đám thế giới. Năm 2013, Lil Jon hợp tác với DJ Snake cho ra mắt bản hit để đời Turn Down For What. Bên cạnh đó, anh cũng có nhiều hit khác từng lọt vào top 10 Billboard Hot 100 như "Get Low", "Goodies", "Cyclone", "Freek-a-Leek và Yeah!" - ca khúc đoạt giải Grammy cho Hợp tác Rap/hát xuất sắc. Bên cạnh tài năng của mình, Lil Jon cũng rất nổi tiếng về việc... đeo vàng lên người. Dù sao, đây là kinh nghiệm để đời của nam rapper vì Việt Nam không hẳn là nơi quá an toàn để đeo trang sức nổi cộm ra đường.  

Từ Khóa:

Lil Jon