Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

"Cạn lời" với hình ảnh Hari Won cạo gió cho Trấn Thành

Trấn Thành vừa đăng tải một bức ảnh "kinh dị" cùng câu chuyện khiến khán giả không thể nhịn được cười!

Sáng 27/2, Trấn Thành bất ngờ đăng hình ảnh những vết cạo gió trên lưng mình với dòng trạng thái khiến cho người đọc phải "dở khóc dở cười". Cụ thể, hình ảnh này được Trấn Thành cho biết chính là do Hari Won cạo gió cho mình mà ra, cô nàng ngây ngô không biết phải cạo như thế nào nên đã tạo nên một "kiệt tác" khiến ai nhìn vào cũng phải phì cười.

Nguyên văn dòng trạng thái của Trấn Thành: "Ta nói đi làm về mệt, kêu bà vợ cạo gió dùm, xong mệt quá ngủ luôn! Sáng dậy đâu có biết nó cạo ra sao đâu? Cái đi quay chương trình, thay đồ, bà Cẩm Ly la lên: "Thành ơi, đâu ai cạo gió mà cạo ngay cột sống đâu, dễ chết lắm đó, ai cạo ngu vậy? Mọi người có câu trả lời rồi ha!". Chèn ơi, nó cạo cái cột sống của tui như cái cột sóng điện thoại tui không nói. Hai bên kia, thường người ta cạo xuống theo hình dấu huyền. Không! Nó thích dấu sắc, cạo đá lên được không? Má ơi, chụp cái lưng lại không tin vào mắt mình luôn! Đâu ai nói cạo gió, tưởng bị mèo quào ko hà! Bó tay con Heo!"

Hari Won cạo gió cho Trấn Thành

Hình ảnh Hari Won cạo gió ngược cho Trấn Thành

Hari Won cạo gió cho Trấn Thành

Dòng trạng thái được Trấn Thành đăng tải cùng hình ảnh

Những chia sẻ của Trấn Thành trên FB đã khiến khán giả phải bật cười vì sự "ngây thơ vô số tội" của Hari Won khi cạo gió cho Trấn Thành. Ngay dưới phần bình luận, Hari còn hài hước vào trêu ông xã: "Có ai cạo gió không" khiến người hâm mộ thích thú. 

Cặp đôi Xìn - Ri chính thức về chung một nhà vào cuối tháng 12/2016. Ngay từ khi mới yêu nhau đến nay, cả hai không hề ngần ngại thể hiện tình cảm của mình cả ngoài đời và trên mạng xã hội khiến dân tình "đứng ngồi không yên". Và một tình huống dễ thương như thế này cũng đủ chứng tỏ cho cả thế giới rằng cặp "vợ chồng son" này đang hạnh phúc như thế nào khi ở bên nhau.