Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cạn lời với chiếc áo 'hàng chợ' của Rosé (BLACK PINK), đang diễn thì... rách toang trước hàng ngàn chiếc camera

Trong khi 3 thành viên còn lại diện đồ hàng nghìn USD thì chiếc áo hàng bình dân của Rosé khiến fan ngán ngẩm.

Mới đây, visual của BLACK PINK tại lễ trao giải MelOn Music Awards 2018 đã trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Đây là một trong số ít những lễ trao giải có sự góp mặt của girlgroup nhà YG. Đúng như suy đoán của nhiều người, các cô gái đã chiếm trọn spotlight khi xuất hiện tại đây.

Kết quả hình ảnh cho black pink mma 2018

BLACK PINK siêu nổi bật tại MMA 2018

Tuy nhiên, cũng như mọi lần, vấn đề trang phục của BLACK PINK luôn là chủ đề được cư dân mạng "super soi" hết cỡ. Fan K-POP phát hiện ra rằng dù trang phục của BLACK PINK không có gì để chê nhưng mức chi của YG dành cho các thành viên không hề giống nhau chút nào. 

Trong khi 3 thành viên còn lại được diện đồ hàng ngàn USD thì Rosé - giọng ca chính của nhóm lại mặc chiếc áo có giá... 40 USD, mức giá quá "bèo bọt" đối với đồ diễn của một idol hàng đầu. Giả sử như chiếc áo tuy có giá thành bình dân này có chất lượng tương đương thì không sao. Thật đáng tiếc là nó chỉ có 1 khuy cài phía sau, trong lúc Rosé biểu diễn, chiếc áo đã bung phần lưng ra vì không chịu được những vũ đạo mạnh mẽ. Điều may mắn nhất là Rosé đã mặc một chiếc áo bảo hộ ở bên trong, nếu không thì...

Chiếc áo 40 USD của Rosé bung khuy cài ngay trong lúc biểu diễn

BLINK cho rằng sự cố này là không thể chấp nhận được. Đành rằng đồ diễn không nhất thiết phải là hàng hiệu xa xỉ đắt tiền, nhưng ít nhất phải đảm bảo được an toàn trong lúc biểu diễn, tránh để xảy ra những tình huống "ngượng chín mặt" cho idol. Dù vậy, Rosé vẫn đẹp bất chấp với chiếc áo "hàng chợ" này. Hi vọng stylist sẽ rút kinh nghiệm cho những sân khấu lần sau. 

Xem thêm sự kiện: Melon Music Awards 2018