Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Cạn lời" trước tiết lộ của người quen: Cô A tố cáo Baekho quấy rối là vì... quá yêu nhưng bị từ chối

Lời tiết lộ gây sốc này khiến người hâm mộ chẳng biết nên khóc hay nên cười!

Những thông tin liên quan đến vụ việc Kang Dongho (Baekho của NU'EST) bị cáo buộc quấy rối tình dục một cô gái vào 8 năm trước hiện vẫn đang là tâm điểm chú ý của đông đảo cư dân mạng. Sau khi cộng đồng fan NU'EST phát hiện những điểm bất thường trong câu chuyện của cô gái này, mới đây, Pledis Entertainment cũng lên tiếng khẳng định cô A nói dối, đồng thời tuyên bố họ sẽ kiện đến cùng.

Baekho bị cáo buộc quấy rối tình dục

Chưa dừng lại ở đó, người hâm mộ của NU'EST giờ đây lại tiếp tục được một phen "lạc trôi lời" khi một người tự xưng là người quen của cả Baekho lẫn cô A vừa lên tiếng tiết lộ sự thật đằng sau cáo buộc gây sốc này. Cô đã đăng tải một bài viết khá dài trên một trang cộng đồng trực tuyến và chia sẻ, lý do khiến A tố cáo Baekho quấy rối tình dục mình là bởi A từng yêu đơn phương thành viên NU'EST nhưng tình cảm này lại không được đáp lại.

Baekho bị cáo buộc quấy rối tình dục

Toàn bộ nội dung lời chia sẻ của người này như sau:

"Tiêu đề: Tôi là một người quen của Dongho. Thật không thể tin được

Xin chào.

Tôi là một noona khá thân thiết với Dongho từ khi chúng tôi còn học tiểu học đến tận bây giờ. Người tự nhận là nạn nhân ấy là cô gái nhỏ tuổi hơn mà cậu ấy thật sự có quen biết. Tất cả những lời tôi nói sau đây đều là sự thật, không hề có bất cứ lời giả dối nào.

Tôi gặp Dongho lần đầu khi cậu ấy học lớp 3 và tôi học lớp 5.

Tính cách của Dongho rất tử tế, và cậu ấy cũng không bao giờ gây rắc rối cho bố mẹ mình, cậu ấy lúc nào cũng chào hỏi những người xung quanh rất lễ phép và ở nơi chúng tôi sinh sống, cậu ấy nổi tiếng là một đứa trẻ có nhân cách tuyệt vời. Thế nhưng, tất cả những gì tôi đọc được trong cáo buộc lại là cậu đã quấy rối cô bé kia lúc học lớp 7? Hay lớp 8 nhỉ?? Tôi như chết lặng trong giây phút đó. Vào thời điểm đó, em ruột của tôi từng học chung và thậm chí còn đi cùng xe bus với họ. Dongho lúc nào cũng ngồi phía trước, còn cô bé ấy thì ngồi phía sau. Người tố cáo nói rằng Dongho để cặp lên người cô ấy, nhưng họ lúc nào cũng ngồi cách xa nhau. Người tố cáo còn viết rằng khi rời đi, Dongho đã nói "Tạm biệt" với cô ấy, nhưng thực ra cậu ấy nói lời đó với anh trai cô ấy. Em ruột tôi nói rằng, người tố cáo thực sự đã "cảm nắng" Dongho. Nhưng khi cậu ấy nói rằng sẽ lên Seoul để trở thành idol, cô ấy lại nói dối với mẹ mình rằng Dongho đã quấy rối tình dục cô ấy. Một ngày nọ khi bọn trẻ ra ngoài dạo chơi, Dongho và em tôi bị gọi về nhà, và mẹ của người tố cáo đã nổi giận với Dongho. Tuy nhiên em tôi đã làm chứng rằng hoàn toàn không có chuyện đó, thế nên hai bà mẹ đã giải quyết được hiểu lầm và vẫn giữ mối quan hệ tốt cho đến tận bây giờ.

Gửi đến người tố cáo: XX à, chị biết em làm tất cả những chuyện này vì em bị Dongho từ chối, nhưng dừng lại tại đây đi, thật đấy. Dongho đã làm gì sai với em mà em cứ liên tục phải gây rối cho cậu ấy như thế này. Dongho cũng là con người mà, em không nghĩ rằng việc công bố số điện thoại của cậu ấy là rất quá quắt hay sao? Em biết những chuyện em làm sẽ gây thiệt hại nghiêm trọng như thế nào mà đúng không, vì cậu ấy là người nổi tiếng và cậu ấy có thể bị người khác chỉ trích hơn cả em đấy? Chị xin em đấy, anh trai em và Dongho rất thân thiết và vẫn là bạn bè cho đến tận bây giờ. Chị mong em dừng ngay việc kêu gọi bạn bè tạo ra những chuyện kỳ lạ này. Chị không chỉ viết những dòng này vì chị là bạn của Dongho đâu, mà còn vì chị biết bố mẹ cậu ấy sẽ mệt mỏi đến nhường nào khi nhìn thấy những gì em đăng. Em cũng biết bố mẹ Dongho đối xử với em rất tốt mà, em thật sự không thể cứ như thế này mãi đâu. Chị mong em suy nghĩ lại, đây là lời thỉnh cầu của chị đấy".

Không chỉ có cô gái này, một người khác tự nhận là người quen của Dongho và cô A cũng đăng tải những dòng khẳng định A từng yêu đơn phương nam thần tượng, và tất cả những lời cáo buộc của cô đều xuất phát từ mục đích trả thù.

Baekho bị cáo buộc quấy rối tình dục

Bạn nghĩ gì về lời tiết lộ của người quen Dongho?