Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Cạn lời' trước Kanye West khi dùng lá phiếu duy nhất để... tự bầu cho mình!

Mới đây, Kanye West đã chia sẻ việc anh sẽ bầu cử cho chính mình.

Năm 2020, Kanye West đã quyết định tham gia chính trị với tư cách và ứng cử viên cho vị trí tổng thống nước Mỹ. Ngay lập tức, điều này đã gây nhiều tranh cãi khi nam nghệ sĩ phát ngôn có phần bốc đồng, ảnh hưởng trực tiếp đến gia đình và Kim Kardashian. Mới đây, nam rapper tiếp tục cho công chúng thấy được sự quan tâm đối với sự kiện mang tính lịch sử này bằng việc đăng tải những hình ảnh đi bỏ phiếu của mình lên Twitter cá nhân: “Hôm nay, tôi sẽ bỏ phiếu lần đầu tiên trong cuộc đời mình cho tổng thống Mỹ”.

Kanye West

Kanye West

Đặc biệt, Kanye West còn tiết lộ đã dành lá phiếu của mình cho ứng cử viên mà anh tin tưởng hơn bất cứ ai: “Đó chính là tôi”. Bên cạnh đó, anh đã ghi hình lại toàn bộ quá trình bầu cử của mình từ khi điền phiếu cho tới lúc nộp phiếu vào máy scan. Thậm chí, nam rapper còn cho khán giả thấy rõ tên mình được ghi trên phiếu bầu. 

Kanye West

Ngoài ra, Kim Kardashian – vợ của Kanye West và các thành viên trong gia đình cô cũng vừa thông báo trên các trang mạng xã hội rằng mình đã hoàn tất việc bỏ phiếu cho cuộc bầu cử. Tuy nhiên, cô và hầu hết mọi người vẫn giữ kín về việc mình đã chọn ai.

Cho đến thời điểm 17h40 phút giờ Việt Nam, số lượng người bỏ phiếu cho Kanye West là... 1264 phiếu, chiếm tổng số 0,3%.