Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cạn kiệt tài năng, Britain's Got Talent 2017 thừa nhận gặp quá nhiều khó khăn

Nhà sản xuất chương trình thừa nhận đang gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm các tài năng cho mùa mới.

Mặc dù sắp bước vào vòng đầu tiên trong tháng 1 này, nhưng mới đây ekip sản xuất Britain's Got Talent 2017 buộc phải thừa nhận họ đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm tài năng mới cho chương trình. Nguyên nhân là do chưa có nhiều tài năng thực sự nổi bật cũng như khâu tuyển chọn ở vòng casting bị siết chặt hơn mọi năm.

tìm kiếm tài năng anh 2017

Dàn MC, giám khảo được đông đảo khán giả yêu thích trong Britain's Got Talent

Một nguồn tin cho biết: "Nhà sản xuất tiết lộ, quá trình casting không diễn ra suôn sẻ như mong đợi. Họ nhận thấy số lượng các tài năng đã giảm xuống nhiều. Phần lớn thí sinh thử tài ở vòng tuyển sinh không thuyết phục được nhà sản xuất".

Đại diện nhà sản xuất cũng lên tiếng xác nhận: "Chúng tôi có đội ngũ được phân chia để casting ở các khu vực. Đội ngũ làm việc rất chặt chẽ để tìm kiếm được các tài năng ở nhiều thể loại khác nhau. Chúng tôi đã có một số thay đổi ở chương trình để tăng độ tương thích với khán giả".

"Trong đó, nhiều người có tiềm năng được tiếp cận và khuyến khích tham gia cuộc thi, nhưng chưa có nhiều tài năng thực sự nổi bật. Mỗi năm, việc lựa chọn thí sinh ở vòng casting lại càng trở nên khó khăn hơn nhiều", đại diện nhà sản xuất chia sẻ.

tìm kiếm tài năng anh 2017

Tính đến nay, Britain’s Got Talent đã trải qua 10 mùa phát sóng

Britain’s Got Talent (thường được viết tắt là BGT) là một chương trình tìm kiếm tài năng của Anh Quốc, thuộc loạt series các chương trình Got Talent. Format của chương trình do Simon Cowell trực tiếp chỉ đạo sản xuất.

Chương trình được dự kiến phát sóng mùa đầu tiên trên thế giới vào năm 2005, lấy tên là Paul O'Grady's Got Talent vì được dẫn bởi Paul O'Grady. Nhưng sau đó, Paul O'Grady từ chối làm người dẫn nên chương trình phải tạm hoãn lại. Vì thế, mùa đầu tiên của format này trên thế giới được diễn ra tại Mỹ vào năm 2006 với tên America's Got Talent.

Nhờ thành công của America's Got Talent, Britain's Got Talent chính thức lên sóng truyền hình vào tháng 6/2007 với sự tham gia của Simon Cowell, Piers Morgan (ông cũng đã từng làm giám khảo của America's Got Talent), Amanda Holden trong vai trò giám khảo và Ant & Dec, Stephen Mulhern trong vai trò dẫn chương trình.

Đến nay Britain's Got Talent đã trải qua 10 mùa. Chương trình được Thames sản xuất, phân phối bởi FremantleMedia, kết hợp với Syco TV.

HN lược dịch