Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cận kề giờ lên sóng, iKON tung teaser cá nhân và nghệ danh mới toanh của 4 thành viên

iKON đã có những thay đổi ngoài mong đợi trong lần trở lại này của họ!

iKON comeback 22 tháng 5

iKON gây bất ngờ liên tục trong lần comeback mới nhất

Sau khi để người hâm mộ đứng ngồi không yên với những màn thả thính bí ẩn thì cuối cùng iKON cũng chịu lộ diện. Nhóm nhạc nhà YG đã tung ra hình ảnh teaser cực chất của từng thành viên. Họ đang chuẩn bị để trở lại với album "New Kids: Begin" gồm 2 bài hát "Bling Bling""B-Day".

"New Kids: Begin" cũng là phát súng đầu tiên trong chuỗi dự án album dài hơi của iKON và nó sẽ được phát hành vào lúc 6h tối (theo giờ Hàn Quốc) ngày 22 tháng 5 kèm theo 2 MV ấn tượng. Và chưa đầy một ngày nữa là album lên kệ (21 tháng 5), hình ảnh teaser của từng thành viên đã đến tay người hâm mộ.

iKON teaser comeback

Hình ảnh teaser iKON trên tài khoản chính thức của YG

Các bức ảnh teaser và danh sách bài hát không phải là những điều mới mẻ duy nhất mà YG Entertainment muốn thông báo mà còn một sự thật sốc nữa là công ty công bố nghệ danh mới của một số thành viên nhóm iKON. Sự thay đổi này được cho là phù hợp với concept “New Kids” và là khởi đầu cho phong cách mới của nhóm.

iKON đổi nghệ danh một số thành viên

iKON đổi nghệ danh một số thành viên

iKON đổi nghệ danh một số thành viên

Ba thành viên được giữ nghệ danh cũ

Ba thành viên trong nhóm sẽ được quảng bá với nghệ danh trước đây của họ gồm Bobby, B.I, và Ju-Ne. Tuy nhiên, Jinhwan bây giờ được gọi là Jay, Chanwoo thì đơn giản hơn với nghệ danh Chan, Donghyuk sẽ được gọi là DK và Yunhyeong trở lại với cái tên Song.

iKON đổi nghệ danh một số thành viên

iKON đổi nghệ danh một số thành viên

iKON đổi nghệ danh một số thành viên

iKON đổi nghệ danh một số thành viên

Bốn thành viên được khoác lên cái tên mới toanh

Sự thay đổi đột ngột đã gây bất ngờ lớn cho người hâm mộ và rất nhiều người đã tương tác trên các bài đăng của YG Entertainment để thể hiện sự sốc của họ. Có thể do YG muốn iKON hoàn toàn lột xác trong lần comeback này nên mới có động thái như thế. Từ cách quảng bá, nhá hàng sản phẩm đến việc đổi nghệ danh đã giúp iKON gây được ấn tượng mạnh mặc dù cũng có không ít ý kiến trái chiều.

Bạn thấy chiến lược này của YG như thế nào và có sốc với tên mới của một số thành viên của iKON không?