Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Cận kề chung kết Produce 101, nghệ sĩ nhà Fantagio chung tay ủng hộ Ong Sung Woo

Xem ra anh chàng thực tập sinh này rất được lòng những tiền bối cùng công ty quản lý.

ong Sung woo produce 101 mùa 2

Những khán giả của Produce 101 mùa 2 đang rất nóng lòng chờ đến 11h tối nay để thưởng thức đêm chung kết cực kỳ gay cấn. Trong đêm thi này, 11 thực tập sinh xuất sắc sẽ có cho riêng mình một cơ hội lớn nhất đời là debut trong boygroup “chưa ra mắt đã có triệu fan”. Nhiều ứng cử viên cho top 11 đã được khán giả gọi tên dựa trên sự yêu thích của họ dành cho các thực tập sinh. Ong Sung Woo hiện cũng là một cái tên sáng giá cho top 11, thậm chí là ngôi vị quán quân mùa 2. Ở anh chàng này hội tụ đủ tất cả các kỹ năng của một thần tượng và ngoại hình lung linh như mỹ nam.

Ngay lúc đêm chung kết chuẩn bị diễn ra trong vài giờ tới, rất nhiều nghệ sĩ cùng công ty quản lý của Ong Sung Woo bày tỏ sự ủng hộ cho anh chàng.

nghệ sĩ nhà fantagio ủng hộ Ong Sung woo produce 101 mùa 2

Nam diễn viên Gong Myung đã đăng một bức ảnh trên Instagram với dòng chú thích "Tôi ủng hộ bạn ~ Fighting! # Sung Sung".

nghệ sĩ nhà fantagio ủng hộ Ong Sung woo produce 101 mùa 2

Nam diễn viên Lee Tae Hwan cũng viết: "Tôi ủng hộ cậu!"

nghệ sĩ nhà fantagio ủng hộ Ong Sung woo produce 101 mùa 2

Lime của nhóm Hello Venus cũng cho thấy sự ủng hộ của cô ấy, "Tôi không thể tin rằng đây là tập cuối cùng rồi. Lựa chọn của tôi, Ong Sung Ong Sung Sung Woo! Bạn đã làm tốt. Chúc may mắn cho tới giây phút cuối cùng".

nghệ sĩ nhà fantagio ủng hộ Ong Sung woo produce 101 mùa 2

Thành viên khác của Hello Venus - Yooyoung cũng hết lòng cổ vũ “gà nhà”, "Tôi không thể tin ngày hôm nay là tập cuối cùng của Produce 101 mùa 2. Ong! hãy mạnh mẽ đến cuối cùng nhé!".

nghệ sĩ nhà fantagio ủng hộ Ong Sung woo produce 101 mùa 2

Những cựu thí sinh Produce 101 mùa 1, Choi Yoo Jung và Kim Do Yeon đã viết: "Wow, tập chung kết trực tiếp! Hãy bình chọn cho Ong Sung Woo của chúng tôi. Tất cả 101 học viên đều làm việc chăm chỉ! Tôi hy vọng mọi người sẽ nhận được kết quả tốt ~ Fighting!”.

Còn bạn có ủng hộ cho anh chàng hay không? Khả năng Ong Sung Woo lọt vào top 11 là rất cao đấy nhé!