Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cần gì mua biển quảng cáo mừng sinh nhật idol tại Quảng trường Thời Đại, fan Sơn Tùng cứ 'bình dân' thế này là đã 'độc nhất vô nhị'

Hành động nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa - đây mới đích thực là món quà mừng Sơn Tùng sang tuổi mới 'cộp mác' Sky.

Chỉ còn chưa đầy 4 tiếng nữa, Sơn Tùng sẽ bước sang tuổi 24. Những năm trước, anh chàng thông báo về fanmeeting hoặc showcase từ sớm nhưng riêng năm nay, "sếp" lại dành món quà đặc biệt cho Sky vào đúng 0h00 ngày 5/7. 

sinh nhật Sơn Tùng M-TP

Cùng với Sơn Tùng, Sky đang đếm ngược chờ dự án mới của "sếp"

Về phía Sky, thay vì háo hức chờ đến fanmeeting khủng của "hoàng tử mưa" hay thuê xe buýt quảng cáo khắp Hà Nội như mọi năm, các thành viên lại đang ấp ủ một dự án đầy nhân văn là giúp đỡ cho những trường hợp gặp khó khăn ở nhiều vùng quê trên cả nước.

Theo tiết lộ trên một fanpage của Sơn Tùng M-TP, các Sky đã cùng chung tay xây tặng người dân ở Xã Vĩnh Phú (huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang) một cây cầu để đảm bảo an toàn cho trẻ em nơi đây qua lại vào mùa sông nước. Đặc biệt, cây cầu này được đặt tên là SKY1 và chắc hẳn trong tương lai sẽ còn nhiều cây cầu mang tên Sky được fandom này xây dựng. Ngoài ra, FC đông đảo bậc nhất Vpop cũng hoàn thiện một sân chơi cho học sinh trường tiểu học Danh Thợi, hưởng ứng chiến dịch "bữa cơm có thịt" để giúp đỡ trẻ em vùng cao, kèm theo đó là hàng loạt tranh vẽ Tùng, gia đình Tùng sẽ sớm được chuyển đến chính chủ.

Fan Sơn Tùng mừng sinh nhật Sơn Tùng M-TP

Fan Sơn Tùng mừng sinh nhật Sơn Tùng M-TP 1

Fan Sơn Tùng mừng sinh nhật Sơn Tùng M-TP 2

Fan Sơn Tùng mừng sinh nhật Sơn Tùng M-TP 3

Chiếc cầu mang tên fandom của Sơn Tùng được khánh thành vào đúng dịp sinh nhật "hoàng tử mưa"

Fan Sơn Tùng mừng sinh nhật Sơn Tùng M-TP 6

Fan Sơn Tùng mừng sinh nhật Sơn Tùng M-TP 7

Fan Sơn Tùng mừng sinh nhật Sơn Tùng M-TP 8

Bên cạnh đó là một khu vui chơi cho các học sinh tiểu học

Fan Sơn Tùng mừng sinh nhật Sơn Tùng M-TP 10

Fan Sơn Tùng mừng sinh nhật Sơn Tùng M-TP 11

Cần gì đầu tư tiền tỷ để mua biển quảng cáo tại Quảng trường Thời Đại hay thuê xe buýt chạy khắp Hà Nội như năm trước, fan Tùng cứ nhân văn thế này, anh chàng chắc hẳn sẽ tự hào lắm đây! (Nguồn ảnh: Vosky - FC Sơn Tùng M-TP).