Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2013 (Mùa 1)

Cận cảnh phòng trọ 20m2 đơn sơ của Quán quân The Voice Kids Quang Anh

Từ căn phòng này, từng ngày, cậu bé Quang Anh đang cố gắng học tập và trau dồi kỹ  năng thanh nhạc, vũ đạo để thực hiện ước mơ trở thành ca sĩ của mình.

Sau gần 3 năm đăng quang ngội vị Quán quân Giọng hát Việt nhí 2013 một cách thuyết phục, cậu bé quê Thanh Hóa vẫn chọn lối sống bình dị. Thay vì chạy nhiều show như các bạn khác, Quang Anh lại chọn cho mình hướng đi hoàn toàn khác, đó là chuyên tâm vào học hành. Năm ngoái, sau khi thi đỗ vào Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Quang Anh đã cùng mẹ chuyển từ Thanh Hóa ra Hà Nội trọ học. Và giống như mọi người dân tỉnh lẻ khác, mẹ con Quang Anh thuê và sống tại một phòng trọ trong ngõ Hào Nam cách Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam chừng 200 m.

Theo chia sẻ của mẹ Quang Anh, căn phòng này hai mẹ con thuê với giá 2,5 triệu đồng. Ban ngày Quang Anh đi học thì chị phụ giúp cô chủ nhà bán hàng ăn sáng, còn buổi tối thỉnh thoảng chị đi làm cho công ty môi trường. Thời gian còn lại, chị dành để chăm sóc cho Quang Anh.

“Thỉnh thoảng Quang Anh cũng đi diễn nhưng không nhiều như trước đây vì con muốn dành thời gian cho việc học” – chị chia sẻ.

Cùng xem một số hình ảnh về phòng trọ đơn sơ của hai mẹ con Quang Anh:

Theo: Sao Star

Đóng góp ý kiến