Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cận cảnh nụ cười khác lạ của Tzuyu (TWICE) sau khi đeo niềng răng

Dù có sự thay đổi nhỏ nhưng không thể phủ nhận Tzuyu vẫn rất xinh đẹp.

Mới đây, TWICE đã thông báo em út của nhóm là Tzuyu đã bắt đầu đeo niềng răng. Nữ thần tượng sử dụng niềng để chỉnh răng và sẽ đeo xuyên suốt trong quãng thời gian quảng bá sản phẩm âm nhạc mới. TWICE còn hết lòng ca ngợi sự đáng yêu của Tzuyu khi bắt đầu niềng răng. Nguyên do là giọng nói của Tzuyu đã bị ảnh hưởng, nghe cực kỳ đáng yêu. 

xs

Tzuyu cười mỉm vì mới lắp niềng răng

Trước thông tin này, rất nhiều fan hâm mộ muốn chiêm ngưỡng sự thay đổi của Tzuyu sau khi niềng răng. Trong V Live mới nhất, Tzuyu đã xuất hiện với bộ niềng răng mới. Loại niềng mà Tzuyu sử dụng là niềng sứ trắng chứ không phải niềng dây như chúng ta thường thấy. Có thể thấy Tzuyu thường xuyên cười mỉm để giấu niềng răng. Tuy nhiên, khi cô nàng cười rộ lên thì có thể thấy ngay sự thay đổi này. Sau khi lắp niềng, răng của Tzuyu có vẻ to và đều hơn hẳn trước đây. Tuy nhiên điều này không quá ảnh hưởng đến nhan sắc nữ thần của cô nàng. Dù nhìn ở góc độ nào thì Tzuyu vẫn rất xinh đẹp. 

Cận cảnh nụ cười lạ lẫm của Tzuyu sau khi niềng răng

df

Trước đây Tzuyu có răng khểnh và răng thỏ 

Sắp tới, nữ thần tượng sẽ lên sân khấu biểu diễn ca khúc mới cùng TWICE. Hi vọng TWICE sẽ có một đợt quảng bá thành công!

Đóng góp ý kiến