Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cận cảnh nhan sắc thật của Justin Bieber khiến fan phải đau đớn thốt lên 'đời ... không như là mơ'

Justin Bieber lại làm dân tình "hết hồn" về nhan sắc trong loạt ảnh mới nhất trên Instagram.

Dạo gần đây, Justin Bieber không còn quá chú trọng đến việc chải chuốt và chăm sóc cho râu tóc của mình nữa, để cho nó muốn mọc sao thì mọc. Kết quả là nhan sắc từng một thời khiến các fan 'sống chết' giờ xuống dốc nghiêm trọng, râu tóc đã mọc ra rất dài, và che phủ hết khuôn mặt đẹp trai. 

Nhan sắc cận cảnh của Justin Bieber khiến fan tin rằng 'đời ... không như là mơ'

Trong một đoạn video vừa đăng tải trên Instagram story, Justin đưa tay lên vuốt hàng ria mép lâu ngày chưa cạo trước ống kính, và tỏ vẻ rất hãnh diện với nó. Không những thế, anh chàng còn cố tình đăng tấm ảnh xí trai nhất của mình lên, kèm theo dòng caption, “I am Joe dirt”.

Nhan sắc cận cảnh của Justin Bieber khiến fan tin rằng 'đời ... không như là mơ'

Hình ảnh xuề xòa của nam ca sĩ cũng có thể là cách anh từ bỏ việc chăm chút vỏ bọc bên ngoài để sống thật hơn với chính mình. Hồi đầu tháng 5, Justin từng đăng trên Instagram rằng: "Tôi cam đoan với các bạn, cuộc sống hào nhoáng của những người nổi tiếng được miêu tả trên Instagram không hề tốt đẹp hơn những người bình thường đâu".

Kể từ khi nổi tiếng cho đến nay, nhan sắc của Justin Bieber nhiều lần dao động lên xuống thất thường chẳng khác nào đồ thị hình sin. Có lúc anh chàng đẹp rực rỡ như một vị thần, diện mạo sáng láng, bảnh bao khiến fan 'đổ rầm rầm'.

Nhưng cũng có lúc nhìn anh chẳng khác một thanh niên lêu lổng bụi đời là bao. Ngoại hình thì ngày càng kém sắc, tóc dài không thèm cắt, râu cũng không buồn cạo, mụn thì nổi chi chít. 

Do thường xuyên ăn vặt, khiến cho làn da của anh chàng càng đổ dầu và trở nên tệ hơn. Nhưng vấn đề là anh cũng chẳng quan tâm tới chuyện da dẻ.

Một điều an ủi đối với fan có lẽ là Justin trông khá vui vẻ và vô tư. Có Selena hay không Selena cũng chẳng thay đổi điều này. Có lẽ fan hâm mộ chỉ còn biết kêu gào trả lại Justin Bieber đẹp trai ngày nào cho họ mà thôi.