Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cận cảnh gương mặt của các thành viên Sáng Tạo Doanh 2021 trong INTO1: Đẹp ngất ngây là đây!

Hãy cùng điểm qua loạt ảnh cận mặt của các thành viên trong INTO1.

INTO1 là nhóm nhạc thần tượng nam Trung Quốc được thành lập vào ngày 24 tháng 4 năm 2021 và quản lí bởi Wajijiwa Entertainment thông qua chương trình Sáng tạo doanh 2021 của Tencent Video. Với những thí sinh tài năng nhất, INTO1 được kì vọng sẽ làm mưa làm gió trong làng nhạc Cbiz thời gian tới.

Mới đây, các thành viên đã có cơ hội tham gia một bộ ảnh chụp cận mặt của từng người. Ngay lập tức, nó đã khiến dân tình đứng ngồi không yên bởi vẻ đẹp trai không tì vết của họ.

Lưu Vũ Hân

Lưu Vũ với gương mặt đẹp tuyệt vời cùng với đôi môi được xem là thương hiệu của anh chàng.

 

Santa

Santa là ứng cử viên cho vị trí debut ngay từ vòng đầu tiên. Nam thực tập sinh người Nhật từng chiến thắng nhiều cuộc thi vũ đạo đẳng cấp quốc tế, visual đậm chất lãng tử.

 

Riki

Rikimaru thành công debut với hạng 3. Mỹ nam người Nhật được coi là bậc thầy về vũ đạo, kinh nghiệm tham gia biên đạo cho sao nhà SM.

 

Mika

Mika luôn là nhân tố nổi trội hàng đầu tại Sáng tạo doanh nhờ gương mặt đậm chất diễn viên điện ảnh, giọng hát trầm ấm.

 

Gao Qingchen

Gao Qingchen

 

Lâm Mặc

Lâm Mặc chiếm cảm tình của khán giả nhờ tính cách hài hước và sức hút trên sân khấu.

 

Bá Viễn

Bá Viễn thành công ra mắt với vị trí thứ 7. Anh là thí sinh từng có nhiều kỹ năng cũng như kinh nghiệm về hát, nhảy, biểu diễn...,

 

Trương Gia Nguyên

Trương Gia Nguyên có sẵn lượng fan khổng lồ từ show Minh nhật chi tử, hút fan bằng vẻ ngoài đáng yêu cùng tài năng chơi nhạc cụ.

 

Patrick

Patrick

 

Châu Kha Vũ

Châu Kha Vũ

 

AK lƯU dƯƠNG

AK Lưu Chương

Từ Khóa:

INTO1

CHUANG2021